Gala họp mặt cán bộ Hội Sinh viên các thời kỳ

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9.1.1950 - 9.1.2021), Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức Gala họp mặt cán bộ Hội Sinh viên các thời kỳ.

Buổi Gala diễn ra trong không khí ấm cúng với sự góp mặt của nhiều cựu cán bộ Hội qua các thời kỳ. Tại buổi họp mặt các cựu cán bộ đã có dịp cùng ôn lại những kỷ niệm và truyền thống đáng tự hào của Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để thế hệ cán bộ trẻ lắng nghe và tiếp thu các ý kiến đóng góp của các anh, chị cựu cán bộ Hội để tiếp thu đổi mới, từ đó xây dựng nên những chương trình, hoạt động ý nghĩa và thực tiễn cho phong trào sinh viên và công tác Hội của trường ngày càng phát triển.

Mọi thông tin chi tiết về đêm Gala họp mặt xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit