Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Giải đáp thắc mắc bên lề ĐGNL 2024 

ĐGNL 2024: Hiện có nhiều bạn còn thắc mắc những việc "bên lề" xoay quanh kỳ thi ĐGNL đợt 1, ad xin note lại các ý sau để các bạn được rõ:

1. Hội đồng thi không yêu cầu thí sinh đến trước 1 ngày để học quy chế, nhưng nếu có thời gian, bạn nên đi tìm hiểu địa điểm thi trước cho chủ động và thêm tự tin vì không lo sợ bị lạc hay nhầm đường. Đồng thời, các bạn cần có mặt ở phòng thi đúng giờ như trong yêu cầu của giấy báo dự thi.

2. Khi đi thi, các bạn mặc trang phục lịch sự là được, nhưng nếu mặc đồng phục học sinh, các chú cảnh sát giao thông và các tình nguyện viên sẽ dễ dàng nhận ra bạn là thí sinh để kịp thời hỗ trợ và giúp đỡ.

3. Bạn đăng ký dự thi bằng giấy tờ tùy thân nào thì khi đi thi mang theo giấy tờ đó, kèm giấy báo dự thi.

4. Giấy báo dự thi đã có trong tài khoản ĐGNL của thí sinh và không bắt buộc in màu.

5. Thí sinh cần đọc kỹ Quy định dành cho thí sinh trên trang http://cete.vnuhcm.edu.vn/thi-danh-gia-nang-luc.html để biết mình nên chuẩn bị và được phép mang theo những vật dụng gì vào phòng thi.

6. Việc đăng ký nguyện vọng sẽ được thông báo sau khi thi đợt 1. Các bạn bấm like và theo dõi page để nhận thông tin mới nhất về kỳ thi nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/vnuhcm.info/posts/pfbid021KiLk1gm3WrpJXSagQHPqukdLnXKM7ohtJxqJum19BhHCteD3AaRuirke7R6XsXl 

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin