Giải đáp thắc mắc về đấu trường IT

Thân chào các UIT-ers!

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn Đấu trường IT, một sân chơi năng động và đầy hứng khởi dành cho tất cả các bạn trẻ yêu thích khám phá tiềm năng về các bộ môn nền tảng trong IT như là Lập trình hướng đối tượng, Cấu trúc dữ liệu giải thuật và đa dạng các lĩnh vực thú vị khác.

Đấu trường IT không chỉ là nơi để thử thách sức mạnh tư duy của bạn, mà còn là cơ hội để kết nối, học hỏi và trải nghiệm những điều mới mẻ từ cộng đồng. Với một loạt các thử thách đa dạng và hấp dẫn, cuộc thi không chỉ là một cơ hội để bạn thể hiện tài năng mà còn là dịp để phát triển kỹ năng và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ.

Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay để trải nghiệm không gian sôi động và trở thành người chiến thắng!

Đừng ngần ngại nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cuộc thi! Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp và hỗ trợ bạn mọi lúc. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp mà có thể bạn quan tâm.

CẤU TRÚC ĐỀ THI

Có thể là hình ảnh về ‎văn bản cho biết '‎្លល SUd R อดม TRƯỜNG IT 20 24 O יינחו ----- GỒM NHỮNG GÌ TA? bht.onpim.uilt@gimail.com @bhtenpm bhtcnpm.com‎'‎

Các câu hỏi bao gồm:

1. Kiến thức nền tảng: OOP, DSA, NMLT

2. Kiến thức IQ

3. Kiến thức Ngoại Ngữ

CÁC VÒNG THI:

Vòng Chinh phục:

- Trắc nghiệm tập trung: 150 điểm

+ Kiến thức nền tảng: 7 câu

+ Kiến thức IQ: 4 câu

+ Kiến thức Tiếng Anh: 4 câu

- Lập trình trên hackerrank: 2 câu, tổng 2 câu 250 điểm

- Lựa chọn Top 6

Vòng Đối kháng:

- Trả lời đối kháng 10 câu.

- Cách tính điểm vòng Đối kháng:

- Trường hợp 6 đội đưa ra câu trả lời chính xác, mỗi đội nhận 1 điểm.

- Trường hợp 5 đội đưa ra câu trả lời chính xác (1 đội trả lời sai), mỗi đội nhận 2 điểm.

- Trường hợp 4 đội đưa ra câu trả lời chính xác (2 đội trả lời sai), mỗi đội nhận 3 điểm.

- Trường hợp 3 đội đưa ra câu trả lời chính xác (3 đội trả lời sai), mỗi đội nhận 4 điểm.

- Trường hợp 2 đội đưa ra câu trả lời chính xác (4 đội trả lời sai), mỗi đội nhận 5 điểm.

- Trường hợp 1 đội đưa ra câu trả lời chính xác (5 đội trả lời sai), mỗi đội nhận 6 điểm.

Mọi thắc mắc về mỗi câu hỏi đều phải được trao đổi với Ban Tổ chức trước khi bắt đầu câu hỏi kế tiếp.

CHECK-IN NHƯ THẾ NÀO?

Có thể là đồ họa về văn bản cho biết '្លល -mE TRƯỜNG IT 20 24 CHE 主 - + + 田 平 + - 土 ---.. - NHƯ THẾ NÀO? --- + bht.onpim.uilt@gimail.com @bhtenpm bhtenpm.com'

Ngày: 11/05/2024

Thời gian: Check-in bắt đầu từ 7h30 - 8h00

Địa điểm: Hội trường A

NHẮC NHỞ QUAN TRỌNG: Tất cả thành viên trong đội vui lòng có mặt tại điểm check-in trước 7h30 để thực hiện quy trình kiểm tra và ngồi theo sắp xếp của Ban Tổ chức.

YÊU CẦU CẦN LƯU Ý:

Trước khi check-in, mỗi thành viên đều cần mang theo đầy đủ thẻ sinh viên hoặc CCCD để kiểm tra và xác nhận danh tính.

Quá trình check-in sẽ diễn ra tại bàn tiếp nhận. Sau khi hoàn thành, mỗi thành viên sẽ nhận được một sticker để dán lên tay, chỉ có sticker này mới được phép vào phòng thi.

Chỉ có các đội đủ điều kiện về thẻ sinh viên hoặc CCCD mới được phép thực hiện quá trình check-in.

GHI CHÚ: Để được cộng điểm vào vòng Chinh phục, các đội vui lòng đăng bài check-in kèm theo hashtag nhé.

Chúng ta hãy tuân thủ nghiêm túc các quy định trên để đảm bảo sự thuận lợi và công bằng cho tất cả các đội tham gia. Hãy sẵn sàng và hành động cùng BTC để tạo nên một sự kiện thành công và đáng nhớ!

LÀM SAO ĐỂ ĐẠT TIÊU CHÍ HỌC TẬP TỐT?

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ថ 日4・ TRƯỜNG IT 20 24 LÀM SAO ĐỂ ĐẠT - 中 … + bht.onpm.ult@gmall.com @bhtenpm bhtenpm.com'

Tiêu chí học tập tốt: ít nhất 150 điểm vòng Chinh phục

Điểm danh đầy đủ đầu giờ, cuối giờ

Chỉ 2 tiêu chí đơn giản vậy thôi là các bạn đã có thể hoàn thành tiêu chí này rồi. Vậy nên cố gắng hoàn thành, đừng bỏ lỡ nhé. Hẹn gặp lại các bạn

KHI ĐI THI CẦN MANG NHỮNG GÌ?

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ថ 開間か・ อดม TRƯỜNG I2 20 24 ĐI ΤΗ CẦN - ! + 重 ----- 丰 ----- ---- NHỮNG GÌ? bht.onpim.uilt@gimail.com @bhtenpm bhtcnpm.com'

Khi đi thi, các thí sinh cần mang theo các vật dụng sau:

1. Bút và tẩy.

2. Laptop có thời lượng pin ít nhất khoảng 1 tiếng.

3. Một ứng dụng dùng để lập trình như VSCode, CodeBlocks, Dev-C++,...

4. Đảm bảo kết nối mạng internet ổn định để tham dự phần thi lập trình.

Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ cung cấp nháp cho các đội thí sinh khi cần thiết.

GIẢI THƯỞNG ĐẶC BIỆT

Có thể là đồ họa về ‎văn bản cho biết '‎عت 日日か R อลีม ITZ ) 24 20 TRƯỜNG có NHỮNG GLIE ዘ. - GÌ NHỈ? bht.onpm.ult@gimall.com @bhtenpm → bhtcnpm.com‎'‎

Giải nhất: 1.000.000 VNĐ

Giải nhì: 800.000 VNĐ

Ngoài ra, Top 6 xuất sắc nhất sẽ được tặng dây đeo thẻ thiết kế độc quyền từ Ban Học tập!

Mỗi thí sinh tham gia cuộc thi đều sẽ được tặng một móc khóa độc quyền từ Ban Học tập.

Đừng quên, các bạn khán giả may mắn cũng sẽ có cơ hội nhận những món quà đặc biệt từ chúng tôi!

Hãy tham gia ngay để có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn và trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc thi này!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/bhtcnpm/posts/pfbid07avoFiKXk37sFeTRh352ezgbvs1wGVanCgrCUbzU8Q8Q6ifRMGuV1NXqjYUpp9NUl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin