Giáo trình nhập môn Internet và Công nghệ Web

Nhập môn internet & công nghệ web là một cuốn sách hướng dẫn cơ bản và toàn diện về Internet và công nghệ web, được viết bởi các tác giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Đầu tiên, nhóm tác giả tổng hợp và giải thích các khái niệm cơ bản về Internet, bao gồm kiến trúc và cấu trúc của Internet, cách thức hoạt động của mạng Internet và các ứng dụng. Nội dung về công nghệ web bao gồm các ngôn ngữ lập trình, công cụ và kỹ thuật để xây dựng các trang web, ứng dụng web và các dịch vụ trực tuyến khác sẽ được trình bày chi tiết trong phần tiếp theo. Trong đó, cuốn sách này tập trung trình bày về HTML, CSS và JavaScript. Mỗi ngôn ngữ có một chức năng riêng, tuy nhiên, khi kết hợp lại với nhau, chúng tạo nên các trang web hoàn chỉnh.

Nhóm tác giả hy vọng cuốn sách này rất hữu ích cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, những người quan tâm đến Internet và công nghệ web, cũng như các nhà phát triển web chuyên nghiệp muốn cập nhật kiến thức và kỹ năng của mình.

Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh (Chủ biên), ThS. Võ Tấn Khoa, ThS. Nguyễn Thị Anh Thư, ThS. Võ Ngọc Tân.

Thư viện đang triển khai xử lý nghiệp vụ và sẽ phục vụ bạn đọc mượn trả tài liệu này từ ngày 12/10/2023

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/LibUIT.Fanpage/posts/pfbid02R5bVNWKxiN3Hcs325USmk416nExcLbZ21EZMpAWkroCHjC6h6fAc2XbsKrFuFUMFl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin