Giới thiệu Ban giám khảo vòng 2: Hội tụ CiC 2023

Kết quả Top 30 bảng học sinh và sinh viên sắp lộ diện đến từ các lĩnh vực khác nhau. Trên hành trình tìm ra các dự án TOP30, BTC hân hạnh nhận được sự đồng hành từ các chuyên gia, doanh nhân tham gia vào hội đồng ban giám khảo nhằm đánh giá và tuyển chọn các dự án tiềm năng bước tiếp vào Vòng 3 -  “Khẳng định”:

- Giám khảo 1: Ông Lê Nhật Quang - Giám đốc Trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM (IEC). Hơn 9 năm tham gia vận hành hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; tư vấn và đồng hành startups; tư vấn xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp các đơn vị, địa phương.

- Giám khảo 2: Ông Trương Minh Đạt - Co-Founder, CEO/CTO BenKon. Cung cấp giải pháp công nghệ giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ không khí trong lành và tối ưu nguồn lực quản lý máy lạnh cho doanh nghiệp.

- Giám khảo 3: Ông Nguyễn Hồng Điệp - Founder, CEO CASSO - Startup về Robot tài chính dành cho doanh nghiệp. Ông là diễn giả tại nhiều sự kiện công nghệ lớn hằng năm Vietnam Mobile Day, Vietnam Web Summit - Hội nghị thường niên về Công nghệ hàng đầu VN, vv. Hơn 7 năm đồng hành cùng Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CiC ở vai trò cố vấn / giám khảo.

- Giám khảo 4: Ông Hồ Đức Hoàn - Co-Founder, Giám đốc điều hành Công ty quốc tế Ebrand Index Value (EBIV) - Đơn vị đầu tư, phát triển và vận hành Edu2Review.com, nền tảng đánh giá và đặt chỗ khóa học lớn nhất Việt Nam

- Giám khảo 5: Ông Stenven Lê - CRO & Co-Founder tại AirCity với hơn 5 năm kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp khởi nghiệp. Từng tham gia Shark Tank Việt Nam mùa 4 và mùa 5.

Với sự chọn lọc kỹ càng từ hội đồng BGK, BTC rất mong chờ sự thể hiện ấn tượng của các đội thi ở vòng tiếp theo. Đừng quên theo dõi fanpage cuộc thi CiC 2023 để cập nhật các thông tin mới nhất nhé!!!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/cic.iec.ventures/posts/pfbid026Eb5C1U5amb14VdaVfzkvd3QzGD8KHE3Msq6wBKQ1e5SyUUVykozgyeBkNjVx6HHl