Giới thiệu chương trình chất lượng cao (CLCA)

Chương trình đào tạo chất lượng cao được đào tạo theo khung chương trình hệ đào tạo chính qui đại trà. Bằng cấp đại học chính qui do Trường ĐH Công nghệ Thông tin cấp.

Chương trình được giảng dạy bằng Tiếng Việt.Bên cạnh đó sinh viên sẽ học thêm một ngoại ngữ khác là tiếng Anh với các lớp Tiếng Anh tăng cường

Đồng thời sinh viên sẽ được hưởng điều kiện học tập tốt nhất: qui mô lớp nhỏ ( 20-40 sinh viên/ lớp), cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trang bị điều hòa, phòng thực hành máy tính cấu hình cao, giảng viên là các Thạc sĩ, Tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại ĐH Quốc gia.Trong một giai đoạn chuyên ngành sẽ có một số môn học được giảng dạy bằng Tiếng Anh.

Ngành đào tạo bao gồm: Kỹ thuật Phần mềm, Kỹ thuật Máy tính, Hệ thống Thông tin, Khoa học Máy tính, Mạng máy tính và Truyền thông Dữ liệu, An toàn Thông tin, Thương mại Điện tử.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/