Giới thiệu Chương trình tiên tiến

Chương trình tiên tiến trường Đại học Công nghệ Thông tin là chương trình đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh theo khung chương trình của ĐH Oklahoma, Hoa Kỳ. Bằng cấp chương trình tiên tiến do ĐH Công nghệ Thông tin cấp.

Chương trình học được trang bị những điều kiện tốt nhất cho sinh viên với quy mô lớp nhỏ (20-40 sinh viên/ lớp) ,cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trang bị điều hòa, phòng thực hành máy tính cấu hình cao, giảng viên là các Tiến sĩ , Phó giáo sư, Giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy của ĐH Quốc gia và các đại học nước ngoài có liên hệ với Trường. Các chương trình dã ngoại, lớp học kỹ năng mềm dành riêng cho sinh viên. Trong quá trình học nếu sinh viên có nhu cầu du học thì điểm các học phần đã học tại trường vẫn được trường đại học nước ngoài chấp nhận.

Ngành đào tạo : Hệ thống Thông tin.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/