Skip to content

Giới thiệu chương trình Webdev Journey 2023 - Thiên Đăng

Đăng ký ngay: https://by.tn/DangkythamgiaWDJ2023

Trung thu này, bạn đã có dự định gì chưa? Nếu chưa thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí tham gia WebDev Journey 2023. Cùng WebDev Studios gia nhập vào hành trình thu thập mảnh ghép và manh mối dẫn đến chiếc lồng đèn huyền thoại, giúp chị Hằng và chú Cuội bay về trời.

Hằng năm, trong đêm rằm Trung Thu, chị Hằng và chú Cuội từ cung trăng cao kia xuống trần gian tham gia rước đèn cùng các em nhỏ. Tuy nhiên, năm nay trong lúc mải mê đùa vui, chị Hằng và chú Cuội đã đánh mất chiếc lồng đèn ma thuật – chìa khóa quay về cung trăng. Nếu không tìm lại được lồng đèn, họ sẽ mắc kẹt dưới trần gian mãi mãi và bé Thỏ Ngọc trên cung trăng sẽ phải đối mặt với nhiều hiểm họa.

Truyền thuyết kể rằng, ở nơi sâu trong khu rừng ma thuật tồn tại những mảnh ghép kỳ diệu, và khi kết hợp lại chúng lại với nhau có thể tái tạo lại chiếc lồng đèn đã bị mất tích. 

Nhận biết tình hình nguy cấp đó, một nhóm dũng sĩ quyết tâm bước chân vào rừng sâu, vượt qua muôn vàn thử thách để thu thập những mảnh ghép ma thuật. Nhưng trước hết, để tăng cường sức mạnh và sự sáng suốt, họ tụ tập và tổ chức một cuộc giao lưu tại chốn linh thiêng này.

Nhóm dũng sĩ sẽ được chia thành nhiều đội, mỗi đội cần vượt qua nhiều trạm thử thách, thu thập mảnh ghép và manh mối dẫn đến chiếc lồng đèn huyền thoại. Cuối cùng, chỉ có hai đội thông minh và nhanh nhất tìm được và trao chiếc lồng đèn ma thuật cho chị Hằng và chú Cuội sẽ giành phần thắng cuộc.

Thời gian: 13h30, Thứ Bảy ngày 30/09/2023 

Đối tượng đăng kí: Sinh viên các trường trên địa bàn TP Hồ Chí Minh

Địa điểm: Sân gạch tòa C - Trường ĐH Công nghệ thông tin - ĐHQG TP.HCM 

Hình thức đăng ký: Theo team từ 3 - 5 bạn, (các bạn chưa có team BTC sẽ hỗ trợ ghép team ngẫu nhiên nha)

Lệ phí: 25.000 VNĐ / 1 cá nhân

Link đăng ký: https://by.tn/DangkythamgiaWDJ2023

Cơ cấu giải thưởng:

      Giải Nhất: 400.000 VNĐ

      Giải Nhì: 200.000 VNĐ

Quyền lợi: Khi đăng ký tham gia vào chương trình WDJ2023, các thí sinh sẽ được cộng điểm rèn luyện cho Học kỳ I năm 2023-2024. 

Nhanh tay đăng kí WebDev Journey 2023 để không bỏ lỡ cơ hội tham gia vào một cuộc hành trình đầy hấp dẫn và thú vị để khám phá và kề vai sát cánh bên những người đồng đội đáng tin cậy. Hãy cùng Webdev Studios tạo nên một Trung Thu đáng nhớ và ý nghĩa bạn nhé!

Những thông tin tiếp theo về chương trình WebDev Journey 2023 sẽ được chúng mình cập nhật liên tục tại WebDev Studios. Các bạn hãy chú ý theo dõi để không bỏ lỡ những chi tiết quan trọng về chương trình sắp tới nha! 

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid023QgYkUcZEyzsEqSurJjouUzSRm1jdTrjbYDRdEgcsyrY4B118vYNnvcvhfYaGwnxl

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin