Giới thiệu diễn giả - Sinh hoạt công dân đầu khóa 2022

Bên cạnh lượng kiến thức khổng lồ từ nhà trường và sách vở thì trang bị cho mình những kỹ năng mềm, những kiến thức chăm sóc sức khỏe cần thiết trong cuộc sống là điều vô cùng quan trọng.

Chủ đề: “UITer với trách nhiệm ăn uống sao cho khỏe mạnh, xinh đẹp, thần thái, học giỏi”

Diễn giả: Bác sĩ Lê Thị Quỳnh Nhi, tiến sĩ chuyên ngành Y học lâm sàng- Trường Đại học Oxford (Anh Quốc), Giảng viên khoa Y tế công cộng trường ĐH Y dược TP.HCM.

Chị có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Bộ môn Dinh dưỡng – Thực phẩm, khoa Y tế công cộng, Đại học Y Dược TPHCM. Công việc chính của chị với vai trò là giảng viên là giảng dạy cho sinh viên các khối ngành y sinh học về dinh dưỡng và phòng tránh bệnh lây qua thực phẩm. Ngoài ra, chị tư vấn dinh dưỡng cho bà mẹ, trẻ em và hướng dẫn sử dụng thực phẩm để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người trưởng thành.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02HDeK2Bsa3eE5RmSGtfiBnmxpccHo5CWDf6ZyXzUYLEBm4yqpwztQqBhsTj1M5MJvl

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin