Giới thiệu phòng Lab E3.1 - UIT

Nhằm mục đích giúp sinh viên hiểu rõ về cơ sở vật chất của phòng Lab, vừa qua khoa Mạng máy tính và truyền thông đã có bài viết giới thiệu về phòng Lab E3.1  ở UIT.

Tại phòng Lab E3.1, hiện sở hữu đa dạng các thiết bị để nghiên cứu và phân tích về mạng không dây thế hệ mới (3G/4G/5G), SDR (Software-defined Radio), femtocells, WiFi, zizbee, LoRa,...Sinh viên có hứng thú, ý tưởng với các đề tài về mạng không dây, có thể liên hệ Nhóm nghiên cứu UiTiOt tại phòng E3.1 - Tòa nhà E (Trường ĐH CNTT) để được hỗ trợ.

Hiện phòng Lab E3.1 hoạt động từ thứ 2 đến thứ sáu trong hai khung giờ:

•  08 giờ 00 - 11 giờ 30
  • 13 giờ 30 - 16 giờ 00

Các thiết bị phòng Lab đã sẵn sàng để sinh viên sử dụng, sinh viên muốn tìm hiểu những thiết bị khác có thể liên hệ trực tiếp với phòng Lab hoặc liên hệ qua email Thiên Luân (luanvt@uit.edu.vn),  Khánh Thuật (thuatnk@uit.edu.vn)

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/uit.nc

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin.