Giới thiệu sách Cà phê cùng Tony

Tác phẩm “Cà phê cùng Tony” là sự tập hợp các bài viết trên mạng xã hội về những câu chuyện mà Tony Buổi Sáng -  một trong những “cây bút” ẩn danh nổi tiếng trên các trang mạng xã hội - từng trải nghiệm trong cuộc sống với mong muốn đưa những bài viết này  đến với những độc giả không có điều kiện sử dụng Internet, đồng thời khuyến khích văn hóa đọc ở các bạn trẻ trong thời đại mà văn hóa nghe nhìn đang dần chiếm ưu thế.

Xuyên suốt tác phẩm, các câu chuyện được viết bằng ngôn ngữ “cư dân mạng” để các bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp nhận và do vậy có nhiều điểm không giống các chuẩn mực của văn viết thông thường. Tác giả viết theo lối kể chuyện trào phúng, hài hước về chuyện của con người trong xã hội.

Sách viết về những kĩ năng cần thiết cho đời sống, công việc thường ngày, về chuyện ăn nói, chuyện yêu và vô vàn kinh nghiệm, lời khuyên cho các bạn trẻ được rút ra từ những câu chuyện đời thường. Mỗi bài viết riêng trong từng trang sách đều kể về những câu chuyện riêng, dù phê phán những thói hư tật xấu hay những chuyện vụn vặt nhưng tất cả đều được Tony nhấn mạnh về một bài học duy nhất là sự trung thực.

Các bạn đã từng có những nhược điểm mà Tony đề cập? Bạn có từng phết phẩy và ma lanh hóa, có từng ganh đua với bạn bè đồng nghiệp, có từng ngáo ngơ trong phỏng vấn tìm việc, có từng lấp liếm vì làm điều xấu,.. Nếu hơn một nửa những thói hư tật xấu nói trên bạn chưa dính hoặc đã khắc phục được thì xin chúc mừng, còn không thì hãy cố gắng hoàn thiện bản thân ngày ngày như Tony đã nói: “Chúng ta còn trẻ, còn tương lai tỏa sáng, chính vì thế đừng để phải hối hận vì thanh xuân trôi qua vội vã”

Sách đang phục vụ tại:

Thư viện Trung tâm - Trụ sở Chính

Thư viện Trung tâm - Chi nhánh KTX B

Vị trí kệ: 895.922301 T667S 2015

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CentralLibraryVNU/posts/pfbid02TYLPsF7967ixFC9ZUmJcyf5siAq9qeXf63w6DoBzZeWzbtdZwBKNeb2XB85bwKfJl