Giới thiệu sách: Tôi quyết định sống cho chính tôi

Cuộc sống thường khiến chúng ta mất đi cái tôi thật của chính mình và không thể sống theo ý bạn muốn. Tuy nhiên, ngày tốt nhất trong cuộc đời là khi chúng ta quyết định sống cho bản thân và bỏ qua những ồn ào xung quanh. Cuốn sách “Tôi quyết định sống cho chính tôi” sẽ giúp bạn thêm sức mạnh để thay đổi cuộc sống.

Quyển sách “Tôi quyết định sống cho chính tôi” được giới thiệu như một nguồn cảm hứng và sức mạnh để thay đổi cuộc sống. Tác giả, Kim Suhuyn, là một tác giả trẻ và nhà thiết kế đồ họa tài năng. Sách đã tái bản nhiều lần tại Hàn Quốc và nhận giải thưởng “Cuốn sách của năm” vào năm 2017.

Sách được chia thành 6 phần và có tổng cộng 232 trang. Nội dung của sách mang tính tản mạn nhẹ nhàng, nhằm giúp người đọc tôn trọng bản thân và sống một cuộc sống hạnh phúc theo cách riêng của mình. Sách cung cấp cả sự thấu hiểu về bản thân lẫn những bài học về tâm hồn và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người khác.

“Tôi quyết định sống cho chính tôi” được xem như một lựa chọn đáng có cho người trẻ, với sự sâu sắc và nội dung phong phú. Nó giúp người đọc thấu hiểu bản thân, tạo dựng lòng tự tin và sống theo cách riêng của mình. Cuốn sách được xem như một liều thuốc tinh thần hữu ích cho những ai đang lạc lối trong cuộc sống.

Một số trích dẫn hay từ sách:

Lo lắng không lấy đi nỗi buồn của ngày mai mà chỉ làm mất sức mạnh của ngày hôm nay.

Để hạnh phúc hơn, chúng ta cần được thỏa lòng tự do hoang mang về những vấn đề thiết thực còn tồn tại trong đời sống như phúc lợi xã hội và trao nhau những cái nhìn rộng lượng hơn.

Không tổn thương người khác là một đức tính rất quan trọng nhưng tự bảo vệ mình cũng là quyền lợi và trách nhiệm của mỗi người.

Những người cứu rỗi xã hội của chúng ta, không ai khác chính là mỗi cá nhân không quay lưng với thực tại.

Nỗi phiền muộn của bạn sinh ra từ chính kịch bản sai lệch mà bạn viết nên. Bạn có đang bị cuốn vào tương lai mà quên mất cuộc sống hiện tại không?

Quyển sách “Tôi quyết định sống cho chính tôi” kết thúc bằng lời nhắn nhủ rằng cuộc sống thực sự hạnh phúc khi chúng ta sống thành thật với bản thân.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://thuvien.uit.edu.vn/News/NewDetail/gioi-thieu-sach-toi-quyet-dinh-song-cho-chinh-toi