Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Góp xanh cho đời - Đừng quên “Rác đúng nơi”

Tiếp nối các chặng hành trình trước, hãy cùng tụi mình “chiến” với thử thách “Rác đúng nơi” để trở thành những công dân văn minh, sẵn sàng hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh được diễn ra vào ngày 17/09/2023 chỉ với các bước đơn giản như sau:

Hãy chọn thực hiện một trong các hành động dưới đây, sau đó chụp hình và đăng tải lên trên Facebook cá nhân kèm Hashtag #thuthachracdungnoi #thuthachsongxanh.

Đối với cá nhân:

+ 1 tuần phân loại rác

+ Chia sẻ kiến thức phân loại rác, vứt rác đúng nơi cho 20 người

+ Tham gia các chiến dịch phần loại rác, dọn rác trong thành phố

Đối với tập thể, cơ quan, đơn vị:

+ Phát động phong trào tuần lễ Rác đúng nơi

Link tham gia thử thách: https://m.me/516267698463038?ref=chang2

Phương thức đăng ký tham gia:

Bước 1: Sử dụng Chatbot trong Messenger của Fanpage Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 2: Người tham gia truy cập vào chatbot, chatbot sẽ tự động hiện ra các thử thách. Người tham gia nhấp chọn thử thách phù hợp và đăng ký sẽ được hệ thống ghi nhận đăng ký thành công.

Bước 3: Sau khi thực hiện thử thách, người tham gia gửi hình hoặc các clip minh chứng việc đã thực hiện thử thách vào chatbot của Messenger để hệ thống ghi nhận và tính điểm.

Phần thưởng:

Cá nhân hoặc tập thể tham gia và hoàn thành xong thử thách sẽ nhận được huy hiệu trực tuyến của thử thách Rác đúng nơi.

Đây chính là khoảng thời gian lý tưởng để thể hiện sức mạnh đồng lòng, đoàn kết của thanh thiếu niên Việt Nam trong công cuộc gìn giữ và bảo vệ môi trường sống xanh. Còn chần chừ gì mà không tham gia và thường xuyên cập nhật thông tin tại Fanpage để có cơ hội nhận những phần quà có giá trị.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid031jNhmSc6o4ADqibMpxuUuAay2ZDM6neMYdQ61rXizqfFnr3oyvBBfYEw8WyQnPQyl

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin