GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN OEP - HÀ QUỐC TIẾN

Vừa qua, Văn phòng các chương trình đặc biệt đã có bài chia sẻ sẻ về gương sáng học tập sinh viên Hà Quốc Tiến.
Theo đó Hà Quốc Tiến là sinh viên thuộc chương trình đào tạo cử nhân tài năng ngành Khoa học Máy tính khóa 2017 của trường Đại học Công nghệ Thông tin. Quốc tiến là sinh viên nằm trong diện xét tốt nghiệp đợt 1 năm 2021 với thành tích nổi bật như sau:
- Đạt điểm tuyệt đối kỳ thi chứng chỉ TOEIC (990đ)
- Điểm trung bình tích lũy 8.8
Và để đạt được những thành tích ấy, Quốc Tiến chia sẻ đã dành thời gian cho việc chuẩn bị cho bài thi TOEIC khoảng 1 tuần, trong đó có khoảng 2 ngày em tìm hiểu về quy chế thi, những lưu ý khi thi và làm đề thi thử online. Tuy nhiên Tiến cho rằng nền tảng tiếng Anh giúp Tiến được 990 điểm đã được tích lũy hơn 10 năm. Bên cạnh đó, Tiến chưa từng đi học ở trung tâm. Với nền tảng kiến thức vững từ lớp chuyên Anh, đến năm lớp 11 Tiến đã thực hànhđưa tiếng Anh vào cuộc sống để cải thiện các kỹ năng thực tế  như nghe, nói, đọc, viết,...Ngoài ra Tiến còn chia sẻ  "Điều thú vị của ngôn ngữ là ở chỗ, nó là một kỹ năng mà với bất kỳ ai, trong bất kỳ tình huống nào cũng hữu dụng, nên việc coi tiếng Anh như một kỹ năng, dùng nó vào cuộc sống hằng ngày, dù là cho học tập, công việc hay giải trí là cách tốt nhất để cho phép bản thân tiến bộ nhanh nhất"
Hy vọng với những chia sẻ thiết thực này  sẽ giúp sinh viên có thêm năng lượng tích cực để có thể chăm chỉ và nỗ lực hơn  nữa trong học tập.

Mọi thông tin chi tiết về bài chia sẻ sinh viên xem tại: https://www.facebook.com/hcmuit.oep/