Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về thi online

Thân chào các bạn sinh viên OEP Khóa 2021,

Nhằm giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi online sắp tới, Văn phòng các chương trình Đặc biệt xin thông tin đến với các bạn kênh hỗ trợ, giải đáp thắc mắc trong việc chuẩn bị thi online. Các bạn lưu ý:

Hình thức: Sinh viên khi gặp khó khăn trong việc chuẩn bị (dù đã đọc toàn bộ hướng dẫn nhưng không xử lý được) => Em sẽ gửi câu hỏi kèm ảnh hình ảnh sự cố (nếu có) để văn phòng và bộ phận kỹ thuật hỗ trợ, giải đáp cho em.

Văn phòng không có trách nhiệm hỗ trợ sinh viên không chủ động chuẩn bị cho kỳ thi. Ví dụ: sát giờ thi mới bắt đầu cài SEB, dùng thử SEB,...

Các bạn vui lòng đọc kỹ và làm theo hướng dẫn trước khi đặt câu hỏi:

Phiên bản SEB Trường khuyến khích sinh viên cài đặt là bản 3.1.1

Đối với hệ điều hành MacOS, Trường khuyến khích sử dụng phiên bản mặc định là 2.3.2

Các nội dung mà sinh viên cần cực kỳ lưu ý:

• Không được sử dụng tai nghe trong các phần thi, trừ khi thi các môn ngoại ngữ và được phép theo hướng dẫn của đề thi.
  • Thông thường, các câu hỏi chỉ hiện thị 1 lần, em phải chủ động canh thời gian để hoàn thành tốt bài thi. Bấm "next" câu tiếp theo thì không thể quay lại câu trước.

Chúc các bạn chuẩn bị tốt và có kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/hcmuit.oep/posts/2057037604464684