Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Học thạc sĩ Công nghệ Thông tin ở đâu

Khác với đào tạo gần như phổ biến ở bậc đại học, thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin chỉ được đào tạo ở một số trường có đủ điều kiện tuyển sinh. Thế nên, việc giải đáp được thắc mắc học thạc sĩ Công nghệ thông tin ở đâu là một việc làm hết sức cần thiết, giúp người học có thể chọn được địa chỉ đào tạo với những ưu điểm vượt trội và phù hợp với nguyện vọng cá nhân.

Nên học thạc sĩ Công nghệ thông tin ở trường nào?

Để học thạc sĩ Công nghệ thông tin, bạn sẽ có nhiều trường đại học để lựa chọn. Đầu tiên, không thể không nhắc đến trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia TP.HCM…. Đây là những đào tạo thạc sĩ Công nghệ thông tin uy tín tại TP. Hồ Chí Minh được nhiều học viên lựa chọn trong thời gian qua.

Khi học Thạc sĩ Công nghệ thông tin tại UIT, bạn sẽ được trang bị chuyên sâu và nâng cao kiến thức, kỹ năng lĩnh vực Công nghệ thông tin. Những kiến thức này sẽ góp phần quan trọng trong việc rèn luyện và phát triển năng lực quản lý của bạn. Đó là các kỹ năng: Thiết kế, xây dựng, vận hành, bảo trì và phát triển hệ thống thông tin. Thiết kế, vận hành và bảo trì hệ thống mạng diện rộng cho các cơ quan, doanh nghiệp. Tiếp cận được các công nghệ mạng mới và thành thạo trong vấn đề bảo mật hệ thống mạng...Kết thúc khóa học, bạn có thể tự tin nghiên cứu các ứng dụng hiên đại thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin. Có thể tham gia công tác quản lý tại các cơ quan chuyên môn cấp bộ ngành cũng như các tổ chức, công ty quốc tế.

Ngoài ra, khi học thạc sĩ Công nghệ Thông tin tại UIT bạn sẽ nhận được những chính sách hấp dẫn, chương trình và thời gian học linh động như tặng học bổng 10% học phí toàn khoá cho sinh viên tốt nghiệp tại trường và các trường thành viên Đại học Quốc Gia TP HCM, giảng viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và giáo viên các trường phổ thông. Hỗ trợ kinh phí công bố kết quả nghiên cứu khoa học và có cơ hội thực tập tại nước ngoài.

Hy vọng, với những thông tin trên, bạn đã trả lời được câu hỏi học thạc sĩ Công nghệ thông tin ở đâu tốt và chọn được một ngôi trường phù hợp với điều kiện của mình.

=========
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀ TƯ VẤN:
Website phòng Sau đại học và Khoa học Công nghệ: https://sdh.uit.edu.vn/
Fanpage Phòng Sau đại học và Khoa học Công nghệ: https://www.facebook.com/saudaihoc.uit
Hotline Zalo: 0918.302.372
#UIT #TuyensinhSaudaihocUIT2023 #TuyensinhThacsi