Học thạc sĩ An toàn Thông tin - Ngành HOT dành cho bạn

Trước sự phát triển không ngừng của CNTT, thúc đẩy những bước nhảy vọt về kinh tế đồng thời cũng khiến “tội phạm mạng” càng phát triển và trở thành mối đe dọa toàn cầu. Chỉ với 1 click chuột, “tội phạm mạng” có khả năng đánh cắp danh tính, gian lận thông tin, làm gián điệp công nghiệp,… khiến nền kinh tế toàn cầu thất thoát 575 tỷ Đô mỗi năm. Dễ hiểu vì sao chuyên gia An toàn Thông tin lại “được khao khát” đến vậy:
42% các tổ chức đang tìm kiếm các chuyên gia An ninh mạng
CMCN 4.0 với hơn 2 tỷ thiết bị IoT yêu cầu ngày càng cao về bảo mật và an toàn thông tin.
Thu nhập của các chuyên gia hàng đầu là 200.000$/năm và mức lương trung bình của nhân sự ngành này là khoảng sáu con số (đô la Mỹ).

Chương trình học thạc sĩ An toàn Thông tin của UIT được đánh giá là hoàn toàn tiệm cận với các chương trình quốc tế, đáp ứng được nhu cầu của ngành công nghiệp toàn cầu. Chương trình đào tạo tập trung vào việc trang bị kiến thức thiết kế và quản lý hệ thống mạng, đảm bảo cảnh báo và phòng chống các mối đe dọa từ bên ngoài. Với kiến thức và trải nghiệm thực tế trong quá trình học về an toàn thông tin tình báo, phòng thủ, luật an toàn thông tin,… học viên sẽ tốt nghiệp với một bộ kỹ năng đa dạng, cập nhật và chuyên sâu.

Chương trình học thạc sĩ An toàn Thông tin của UIT được thiết kế học hoàn toàn hiện đại, tiếp cận kiến thức chuyên môn mới. Chương trình được thiết kế và xây dựng dựa trên:
- Các khuyến cáo của tổ chức máy tính ACM (Association for Computing Machinery).
- Phương pháp tiếp cận để xây dựng CTĐT là CDIO.
- Tham khảo các chương trình đào tạo cao học thuộc lĩnh vực An toàn Thông tin của các trường thành viên Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh và Đại Học Quốc gia Hà Nội.
- Tham khảo chương trình đào tạo sau đại học ngành An toàn Thông tin của các trường Đại học trên thế giới như:
· London Metropolitian University, UK
· Monash University, Australia

Chính sách hấp dẫn
Chương trình và thời gian học linh động.
Tặng học bổng 10% học phí toàn khoá cho sinh viên tốt nghiệp tại trường và các trường thành viên Đại học Quốc Gia TP HCM, giảng viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và giáo viên các trường phổ thông.
Hỗ trợ kinh phí công bố kết quả nghiên cứu khoa học và có cơ hội thực tập tại nước ngoài.

>> Tham khảo học thạc sĩ Công nghệ Thông tin ở đâu?
=========
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀ TƯ VẤN:
Website phòng Sau đại học và Khoa học Công nghệ: https://sdh.uit.edu.vn/
Fanpage Phòng Sau đại học và Khoa học Công nghệ: https://www.facebook.com/saudaihoc.uit
Hotline Zalo: 0918.302.372
#UIT #TuyensinhSaudaihocUIT2023 #TuyensinhThacsi