Hội nghị sinh viên năm 2013-2014

poster hnsv updated 14052014

Thực hiện kế hoạch năm học 2013 - 2014, đồng thời giúp sinh viên cả trường có dịp được trao đổi, chia sẻ và đóng góp ý kiến xây dựng Nhà trường, Phòng Công tác Sinh viên sẽ tổ chức Hội nghị Sinh viên năm học 2013 - 2014 vào lúc 8 giờ 30 ngày 22 tháng 5 năm 2014 (Thứ Năm).
Thời gian vừa qua, cùng với sự hướng dẫn của Phòng Công tác Sinh viên và Ban Tổ chức Hội nghị, các lớp đã nghiêm túc tổ chức họp lớp lấy ý kiến đóng góp, đồng thời bầu đoàn sinh viên dự Hội nghị Sinh viên cấp trường. Sau khi tiếp nhận biên bản họp lớp, Ban Tổ chức đã tổng hợp tất cả các ý kiến và chuyển đến những Phòng Ban chức năng có liên quan. Tuy vẫn còn một số ý kiến mang tính cá nhân nhưng các đơn vị đã cố gắng phản hồi đầy đủ tất cả những ý kiến được gửi về. Các bạn sinh viên có thể truy cập vào forum của Trường để xem văn bản tổng hợp phản hồi từ các đơn vị (http://forum.uit.edu.vn/threads/44831)

Phòng Công tác Sinh viên, Ban Tổ chức Hội nghị rất cảm ơn những đóng góp chân thành và thẳng thẳn của các bạn sinh viên. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần này để cùng chung tay xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển