Skip to content
Chúc mừng sinh viên UIT đạt 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 4 huy chương đồng cuộc thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc năm 2018

Hội nghị sinh viên năm học 2016-2017

Sáng ngày 15/5/2017 tại Hội trường E Trường ĐH Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM đã diễn ra Hội nghị Sinh viên năm học 2016-2017. Hội nghị để sinh viên có dịp được trao đổi những vấn đề trong học tập, sinh hoạt, rèn luyện tại Trường; chia sẻ, đóng góp ý kiến xây dựng Nhà trường,

Hội nghị có sự tham gia của TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh – Bí thư Đảng uỷ; Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Vũ Đức Lung – Phó Hiệu trưởng, quý thầy cô là trưởng các phòng, ban, khoa, bộ môn; quý thầy cô là cố vấn học tập và hơn 200 sinh viên đại diện cho sinh viên các lớp.

Mở đầu Hội nghị, thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh khẳng định vai trò to lớn của sinh viên trong quá trình xây dựng hình ảnh Trường ĐH Công nghệ thông tin ngày một vững mạnh, nâng cao uy tín của Nhà trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đặc biệt là trong hệ thống các trường đào tạo về công nghệ thông tin. Cô cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với các thầy cô và các bạn sinh viên đã dành thời gian tham gia Hội nghị Sinh viên và hy vọng sẽ nhận được những ý kiến đóng góp thẳng thắn, chân thành và mang tinh thần xây dựng tập thể tại Hội nghị.

Để Hội nghị Sinh viên năm học 2016 – 2017 diễn ra nghiêm túc và hiệu quả, trước đó, cùng với sự hướng dẫn của Phòng Công tác Sinh viên, các lớp đã tổ chức họp lấy ý kiến cũng như bầu đoàn đại biểu tham dự Hội nghị cấp trường. Ban Tổ chức Hội nghị đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp từ các biên bản họp lớp trước đó cũng như từ những ý kiến đóng góp trực tiếp tại hội nghị. Phần lớn ý kiến tập trung vào những vấn đề liên quan đến công tác đào tạo, cơ sở vật chất, vấn đề điểm rèn luyện và các hoạt động Đoàn – Hội.

Tại Hội nghị, Thầy Vũ Đức Lung đã có những phản hồi về các về các vấn đề liên quan đến quy chế đào tạo, chuẩn đầu ra tiếng Anh,… Đây có thể nói là những vấn đề được sinh viên quan tâm nhiều nhất trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị. Bên cạnh đó, đại diện các phòng, ban, khoa, bộ môn và Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường cũng đã lần lượt trả lời những câu hỏi cũng như tiếp thu những ý kiến đóng góp từ các bạn sinh viên. Đặc biệt, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, Cô Nguyễn Hoàng Tú Anh đã thông tin về lộ trình tự chủ đại học của Trường ĐH Công nghệ Thông tin, trong đó tự chủ tài chính là một phần quan trọng được nhiều sinh viên quan tâm. Theo đó Trường ĐH Công nghệ Thông tin dự kiến sẽ bắt đầu lộ trình tự chủ đại học vào năm học 2018 – 2019.

Cũng trong dịp này, Nhà trường đã tổ chức trao giấy khen của Hiệu trưởng cho các bạn sinh viên và quý thầy cô hướng dẫn sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi học thuật (Olympic Toán, Olympic Tin học, Cuộc thi Sinh viên với An toàn Thông tin, Giải thưởng Eureka,…)

 

* Một số hình ảnh tại Hội nghị Sinh viên năm học 2016 – 2017

Hội nghị sinh viên năm học 2016-2017

Thầy  Vũ Đức Lung tổng hợp các ý kiến của SV và giải trình của Nhà trường từ Hội nghị Sinh viên cấp lớp.

Hội nghị sinh viên năm học 2016-2017

Sinh viên đặt câu hỏi tại Hội nghị Sinh viên năm học 2016 – 2017

Hội nghị sinh viên năm học 2016-2017

Đại diện Trung tâm Quản lý Ký túc xá trả lời ý kiến của sinh viên về vệ sinh an toàn thực phẩm và cơ sở vật chất phục vụ sinh viên tại Ký túc xá

Hội nghị sinh viên năm học 2016-2017

Toàn cảnh Hội nghị Sinh viên năm học 2016 – 2017

 

Tin: Diễm Minh