Skip to content
Chúc mừng team UIT-Bean đã đoạt giải Nhì Cuộc thi Sinh viên với An toàn Thông tin vòng chung khảo Asean 2019

Hơn 650 sinh viên nhập học vào ĐH Công Nghệ Thông Tin

Ngày 25/08/2012, Trường ĐH Công nghệ thông tin ( ĐH CNTT) – ĐHQG HCM đã tổ chức đón và làm thủ tục nhập học cho hơn 650 sinh viên trúng tuyển NV1 và nguyện vọng bổ sung đợt 1 vào Trường. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các tân sinh viên: ngay sau khi nhập học các tân sinh viên của ĐH CNTT sẽ được phát thẻ sinh viên. Trong năm học này, Trường cũng tặng thẻ bảo hiểm tai nạn cho các bạn tân sinh viên ngay sau khi đăng ký nhập học. Do công tác tổ chức được chuẩn bị kỹ nên đến 15h00 cùng ngày, công tác tiếp nhận đã cơ bản hoàn tất. Theo kế hoạch, tuần sau các tân sinh viên sẽ bước vào tuần lễ sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa với nhiều nội dung cần thiết cho các sinh viên như: phương pháp học tập bậc đại học, qui định mới về công tác sinh viên ĐH CNTT, khu đô thị ĐHQG HCM…
Ngoài ra, các tân sinh viên và phụ huynh được tư vấn về 5 chương trình chất lượng cao, chương trình tiên tiến, chương trình cử nhân tài năng của Trường sẽ được xét tuyển đối với các tân sinh viên.
Trong thời gian đến, Trường sẽ tiếp tục xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 cho các sinh viên dự thi khối A, A1 có điểm đã nhân hệ số môn toán >= 20 điểm đến hết ngày 30/08/2012.
Sau đây là một số hình ảnh phản ánh không khí náo nức của các tân sinh viên nhập học:

image001

image002

image003

image004