Skip to content

Hoshi ISE 2021 - Bỏ túi bí kíp phỏng vấn

Buổi phỏng vấn tuyển BCH sắp đến rồi, chắc hẳn nhiều bạn đang cảm thấy khá lo lắng đúng không.  Nhưng mà đừng “make it complicated” nữa mà hãy  “cứ chill thôi” và “enjoy” buổi phỏng vấn này nhé. Bởi vì Hoshi sẽ “mách nước” cho bạn những bí kíp “gia truyền” đến từ những “bum búm” của BCH nè.

1. Chuẩn bị trang thiết bị đầy đủ: Mạng-Mic-Camera

Do phỏng vấn dưới thức online nên việc chủ động quản lý kỹ các đường truyền là một điều không thể thiếu. Đặc biệt, bạn nên sắp xếp sẵn cho mình một chỗ ngồi hoàn hảo nhất, đầy đủ ánh sáng và tránh xa tiếng ồn. Đừng để những chi tiết nhỏ này ảnh hưởng đến cuộc phỏng vấn của bạn bởi buổi phỏng vấn chỉ có 60 phút thôi đó.

2. CHECK kĩ thông tin về buổi phỏng vấn: BTC sẽ gửi mail bao gồm các thông tin về buổi phỏng vấn như ca phỏng vấn, phòng phỏng vấn,... Hãy chú ý check thật kĩ thông tin trước buổi phỏng vấn và đến thật đúng giờ nhé!

3. Trang phục thoải mái, lịch sự, gọn gàng

Trước hết, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Mặc dù đây là buổi phỏng vấn online nhưng bạn vẫn nên lựa chọn một bộ trang phục đơn giản, chỉnh chu sẽ làm cho người phỏng vấn có cái nhìn thiện cảm hơn về bạn đồng thời bạn cũng sẽ có một tinh thần thoải mái và tự tin hơn khi vào phòng phỏng vấn.

4. Tự tin - Khoe cá tính

Trước mọi tình huống, sự tự tin luôn giúp ta vượt qua mọi thử thách. Hãy bình tĩnh, hãy cho phép bản thân bạn dám nghĩ, dám làm và dám thể hiện hết khả năng của mình thay vì rụt rè, bị động. Hơn thế nữa, hãy nhớ là nên giữ một thái độ chuẩn mực và dành sự tôn trọng với người phỏng vấn nữa nha.

Với những bạn đã đăng ký, các bạn hãy nhớ  check mail thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào nha

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin

  •