ISE TOEIC TEST - THÔNG BÁO ĐÓNG FORM ĐĂNG KÝ

ISE Toeic Test là chương trình kết hợp của  LCH Khoa học và Kỹ thuật thông tin - UIT và Trung tâm Anh ngữ ACE The Future. Với nội dung thi bám sát đề thi TOEIC chuẩn Quốc tế, ISE tin rằng đây là một dịp giúp các bạn tổng hợp lại kiến thức trước khi bước vào kỳ thi thật, hơn nữa cũng tạo cơ hội để sinh viên đạt được tiêu chí "Hội nhập tốt" trong danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" (sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khi đạt từ 400/990 TOEIC)

Sau một tuần mở form đăng ký, hiện tại các ca thi đã đủ số lượng tham gia, vì vậy BTC quyết định sẽ đóng form đăng ký. Nếu như các bạn đã đăng ký tham gia và hoàn thành đầy đủ lệ phí thì check ở link bên dưới xem tên mình có nằm trong danh sách thí sinh đã hoàn thành thủ tục không nha ! (Những bạn đã đóng phí mà chưa điền form trong thông báo hoặc có bất kỳ sai sót gì các bạn nhanh chóng báo lại với BTC để được hỗ trợ nhé)

Ngoài ra, các bạn nhớ tham gia vào group bên dưới để BTC có thể giải đáp và kịp thời hỗ trợ bạn trong quá trình cuộc thi diễn ra nha. Và " last but not least" nhớ thường xuyên check mail  cũng như theo dõi page để nhận được những thông tin sớm nhất về cuộc thi cũng như cách thức thi nha ! Cuối cùng, chúc các bạn thi thật tốt

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE