Kết quả cuộc thi UIT Idol Video Competition 2022

Qua những khoảnh khắc khó quên ở cuộc thi vừa rồi, chúng mình rất bất ngờ vì độ chịu chơi của các thí sinh và rất muốn trao giải đến tất cả các bạn, nhưng người chiến thắng chỉ có một. Sau khi “cân đo đong đếm”, chúng mình đã thấy được sự nhiệt tình, niềm đam mê và sáng tạo mà các bạn đã thổi hồn vào những sản phẩm tuyệt vời nhất.

BTC xin chúc mừng 3 thí sinh sau đây đã xuất sắc “giựt” được giải ở các mảng:

Mảng video bắt trend: Nguyễn Khánh Văn

Mảng video thể hiện tài năng: Đình Du & Hồng Lê

Mảng video thường nhật: Lâm Ngọc Huy

Và đặc biệt giải may mắn của cuộc thi đã thuộc về thí sinh Dương Văn Quy cùng sản phẩm hết sức ấn tượng.

BTC xin chân thành cảm ơn đến các bạn vì đã đón nhận nồng nhiệt cuộc thi UIT Idol Video Competition 2022. Sự ủng hộ của các bạn là động lực to lớn nhất của chúng mình. Trong trường hợp phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn, quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng. Nếu bạn có thắc mắc với kết quả của cuộc thi, đừng ngần ngại mà chia sẻ ngay nhé.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02MSujM15tVyjDtvNYRLDyktMNVXKLtpdqg3Yo1EWPWuRDmGLBdu68tRgdrJuRs8pul