KHOA KHOA HỌC MÁY TÍNH KẾT KẾT MOU CÙNG CÔNG TY

Vào lúc 14h00 ngày 8/1/2021, khoa Khoa học Máy Tính đã ký thỏa thuận hợp tác với công ty People & Story Gyeongsangnamdo Webtoon Studio và công ty TNHH Kstorybank.

Thỏa thuận được ký kết nhằm tạo sự gắn kết ổn định và lâu dài, phát triển các hoạt động hợp tác giữa doanh nghiệp và trường Đại học Công nghệ thông tin trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Theo biên bản ghi nhớ, ba bên phải đảm bảo các trách nhiệm sau:

• Trách nhiệm Bên A và Bên B: sẵn sàng tham gia hỗ trợ và xúc tiến nội dung các hoạt động liên kết trong điều kiện cụ thể của doanh nghiệp.
  • Trách nhiệm Bên C: Gửi các yêu cầu cho doanh nghiệp phối hợp trước 01 tháng, Phối hợp với doanh nghiệp để đảm bảo các hoạt động được tổ chức một cách chặt chẽ và sinh viên tôn trọng các chính sách, kỷ luật của các cơ sở. Thông báo, khuyến khích và hỗ trợ sinh viên đăng ký tham gia các hoạt động với doanh nghiệp cũng như trong việc xin thực tập, việc làm tại đơn vị.

Thỏa thuận này sẽ mang lại nhiều cơ hội sinh viên khoa Khoa học Máy tính. Một lần nữa, trường Đại học Công nghệ Thông tin xin được chúc mừng sự hợp tác thành công của khoa Khoa học Máy tính và hai công ty  People & Story Gyeongsangnamdo Webtoon Studio,  công ty TNHH Kstorybank.