Skip to content

KHỞI ĐỘNG PHÒNG TƯ VẤN TÂM LÝ & PHÁP LUẬT

Phòng tư vấn tâm lý và pháp luật do Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM tổ chức đã chính thức khởi động. Đây là nơi để các bạn sinh viên có thể chia sẻ những trăn trở, tìm kiếm sự thấu hiểu và được giải đáp các thắc mắc về pháp luật. 

Hoạt động của phòng tư vấn gồm:

  •  Thực hiện tham vấn tâm lý cho sinh viên, những đối tượng gặp những vấn đề khó khăn tâm lý cơ bản như tình cảm, gia đình, học hành,… Tổ chức theo hình thức tham vấn cá nhân hoặc tham vấn nhóm. Những tình huống đòi hỏi chuyên môn cao (nếu có), sẽ được hướng dẫn đến với các địa chỉ uy tín, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu giải quyết vấn đề của đối tượng tiếp nhận.
  •  Tập trung và tổ chức sinh hoạt định kỳ, trau dồi kiến thức chuyên môn cho sinh viên ngành tâm lý, ngành luật tại các trường Đại học khu vực TP. Hồ Chí Minh. Cố vấn chuyên môn sẽ được mời về định kỳ 02 lần/tháng nhằm giải đáp các thắc mắc của các bạn trong quá trình học tập và trải nghiệm.
  • Tổ chức các lớp chuyên đề, các buổi chia sẻ của chuyên gia về tâm lý cho các đối tượng quan tâm, định kỳ 01 lần/tháng.
  • Tổ chức lớp chuyên đề chuyên sâu cho sinh viên ngành tâm lý, định kỳ 02 tháng/lần.

Phòng tư vấn đi vào hoạt động từ ngày 17/5/2021. Thời gian hoạt động là các ngày trong tuần, sáng từ 8h000 - 11h00, chiều từ 144h00 - 17h00.

 Địa điểm Phòng Tư vấn Tâm lý & Pháp luật, Tầng 3, Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM, Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/nvhsvtphcm

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin