Ký túc xá ĐHQG - Hội thao sinh viên 2024

Là sinh viên KTX ĐHQG-HCM, bạn nhất định không thể bỏ lỡ ngày hội thể dành riêng cho sinh viên KTX. Sự kiện quy mô hoành tráng - chuyên nghiệp với nhiều thể loại thi đấu, trở thành “điểm hẹn” thể thao hấp dẫn, giúp sinh viên KTX rèn luyện sức khỏe, đồng thời “bung xõa” hết mình cùng đam mê của bản thân. ️

Chính thức khai mạc vào ngày 20/4/2024, Hội thao sinh viên KTX bắt đầu khởi tranh từ ngày 16/4 đến ngày 27/4/2024 với 9 bộ môn thi đấu, hứa hẹn chứng kiến nhiều màn “so kè” hấp dẫn đến từ các “hạt giống” thể thao tài năng của các Cụm nhà.

Sinh viên mê vận động, yêu thể thao và mong muốn được gia nhập vào vô vàn các sự kiện thể thao sôi động tại KTX ĐHQG-HCM?

Thì đăng ký ngay với Hành chính cụm nhà để được tỏa sáng đam mê nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ktxdhqghcm/posts/pfbid0pn11f3PTeSPLsgXm6f6iAAro...