La Vie en Rose - Lời cảm ơn và hẹn gặp lại

Bản hòa ca CSAC Minishow: La Vie en Rose đã diễn ra và kết thúc thật thành công và trọn vẹn. La Vie en Rose đã làm đúng vai trò của nó, đó chính là đưa khán giả vào các cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu để rồi cùng nhau hướng đến sự lạc quan, niềm tin yêu và dành những sự tôn trọng đến phái nữ nhân ngày 20/10 vừa qua. Từng nụ cười, từng giọt nước mắt, từng niềm hân hoan, từng nỗi buồn sâu thẳm của khán giả, tất cả đều được CSAC trân trọng, nâng niu và lưu giữ, xem như đó là nguồn động lực to lớn để CSAC không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn trên con đường chạm đến trái tim mọi người.

Các bạn là một phần không thể thiếu trên hành trình âm nhạc đầy màu sắc. Nếu không có khoảng thời gian quý báu của các bạn khán giả dành cho CSAC, có lẽ đêm nhạc hôm ấy sẽ chẳng thể nào trở thành những kí ức đẹp đẽ và khó quên. Một lần nữa BTC CSAC Minishow: La Vie en Rose xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc và mong rằng CSAC vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các bạn để có thể cùng đồng hành với nhau trên hành trình sắp tới.

Bên cạnh đó, BTC cũng gửi lời xin lỗi vì những sự cố không đáng có trong đêm nhạc đã làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của các bạn. Nhưng hãy cứ yên tâm và tin tưởng vì BTC luôn lắng nghe ý kiến của các bạn và rút kinh nghiệm cho những lần sắp tới.

Còn bây giờ thì cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong đêm nhạc ngày hôm ấy nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CSACUIT/posts/pfbid0Q5cYQLycJ5jCTmVpWFq2uc3EMTuLo4AzgjcTGmh7b8QductrDi5fumX2PZj1Tzijl