Skip to content

Lãnh đạo Trường ĐH CNTT công tác tại Nhật Bản

Ban Giám hiệu và các lãnh đạo Phòng ban chịu trách nhiệm thúc đẩy hoạt động hợp tác đối ngoại của Trường Đại học Công nghệ Thông tin có chuyến công tác tại Nhật Bản.

Từ 28/3 đến 07/4/2019 , đoàn lãnh đạo của Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT) bao gồm PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh, Hiệu trưởng – Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tuấn Nam – Trưởng phòng Quan hệ Đối ngoại; TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân – Trưởng phòng Đào tạo Đại học.

Chuyến công tác này được thực hiện theo lời mời của Đại học Saga. Đây là một sự kiện quan trọng trong hoạt động quan hệ đối ngoại của Trường. Với mục tiêu thúc đẩy mối quan hệ với các đối tác truyền thống, chiến lược của Trường, và phát triển thêm các mối quan hệ với các đối tác mới tại Nhật Bản, đoàn công tác đến làm việc tại các trường đại học, doanh nghiệp, hiệp hội nghề nghiệp và chính quyền địa phương như: ĐH Saga, ĐH Nông nghiệp và Công nghệ Tokyo (Tokyo University of Agriculture Technology - TUAT), Đại học Hosei, Viện Công nghệ Kyushu (Kyushu Institute of Technology); Công ty Citynow Asia, Tập đoàn Matsusaka E.D.P Center, Hiệp hội Công ty Dịch vụ IT Nhật Bản (JISA - Japan Information Technology Service Association, với hơn 600 công ty thành viên), Công ty HuReDee, Công ty Yahoo Japan. Đặc biệt, trong chuyến đi này, đoàn công tác cũng có những buổi làm việc với Hạ nghị viện Nhật Bản, Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản.

Trong các buổi làm việc, Đoàn giới thiệu về những thành tựu của Trường ĐH CNTT trong nhiều năm qua, thảo luận các dự án hợp tác thuộc mối quan tâm chung giữa Trường ĐH CNTT và các trường Đại học và công ty Nhật Bản. Sự thành công của chuyến công tác này chính là Đoàn xây dựng hình ảnh của Trường và đồng thời kêu gọi các đối tác cùng tham gia Chương trình Ngày hội việc làm sẽ được tổ chức vào tháng 05-2019 tại Trường.

Chuyến công tác này là hoạt động tiếp nối cho mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Trường ĐH CNTT và Công ty Citynow Asia. Vấn đề hợp tác giữa hai bên đã đi vào thực chất, và phát triển đến các lĩnh vực hợp tác khác trong tương lai, nhất là các lĩnh vực ưu tiên mà hai bên có nhu cầu và thế mạnh.

Đoàn công tác làm việc tại Văn phòng Tỉnh trưởng tỉnh SAGA

Đoàn công tác làm việc tại Văn phòng Tỉnh trưởng tỉnh SAGA (Từ trái sang: TS. Nguyễn Tuấn Nam, ThS. Phan Tuấn Tài, TS. Nguyễn Anh Tuấn, TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh, Tỉnh trưởng tỉnh Saga – Ông Yoshinori Yamaguchi)

Đoàn công tác làm việc tại Văn phòng Tỉnh trưởng tỉnh SAGA

Đoàn công tác làm việc tại Trường ĐH Saga

Đoàn công tác làm việc tại Trường ĐH Saga

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh tặng quà lưu niệm cho  Hiệu trưởng Trường ĐH Hosei - GS. Yuko Tanaka

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh tặng quà lưu niệm cho Hiệu trưởng Trường ĐH Hosei - GS. Yuko Tanaka

Đoàn công tác làm việc với Hạ nghị viện Nhật Bản, Công ty Huredee và Hiệp hội JISA tại Hạ nghị viện Nhật Bản

Đoàn công tác làm việc với Hạ nghị viện Nhật Bản, Công ty Huredee và Hiệp hội JISA tại

Hạ nghị viện Nhật Bản

Đoàn công tác làm việc tại Tập đoàn Matsusaka E.D.P Center

Đoàn công tác làm việc tại Tập đoàn Matsusaka E.D.P Center

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh trao quà đến Chủ tịch của Tập đoàn HuReDee

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh trao quà đến Chủ tịch Công ty MEC

Đoàn công tác chụp ảnh tại Công ty Yahoo Japan

Đoàn công tác chụp ảnh tại Công ty Yahoo Japan

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh tặng quà lưu niệm đến Ngài Mizuno

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh tặng quà lưu niệm đến Ngài Mizuno, Phó Chánh Văn phòng
Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản

Đoàn công tác làm việc tại Đại học Nông nghiệp và Công nghệ Tokyo

Đoàn công tác làm việc tại Đại học Nông nghiệp và Công nghệ Tokyo (Từ trái sang: PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh, GS. Hiroyuki Ohno – Hiệu trưởng ĐH Nông nghiệp và Công nghệ Tokyo)

Đoàn công tác làm việc tại Tập đoàn NEC

Đoàn công tác làm việc tại Tập đoàn NEC

Tin: Dương Kim Thùy Linh

Ảnh: Đoàn công tác