Lễ đón quân - Đội hình thường trực Nhà Bè

Chiều ngày 08/07/2022, Lễ đón quân chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh tại xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè đã diễn ra thành công trong bầu không khí sục sôi nhiệt huyết tuổi trẻ cùng với sự chào đón nồng nhiệt của Ban Chỉ đạo hè xã Nhơn Đức và các bạn đoàn viên, thanh niên xã.

Đến tham dự buổi lễ, trân trọng đón tiếp:

- Đồng chí Lê Minh Thuận- Phó Chủ tịch UBND xã Nhơn Đức.

- Đồng chí Võ Ngọc Dũng- UV.BTV- Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN xã Nhơn Đức.

- Đồng chí Lưu Tấn Hùng- Bí thư Đoàn TNCS HCM xã - Phó ban thường trực chỉ đạo hè xã Nhơn Đức.

Trước những lời chia sẻ thân thương cùng sự hỗ trợ đầy chu đáo của địa phương, Đội hình Nhà Bè xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban Chỉ đạo hè xã Nhơn Đức. Toàn chiến sĩ chúng tôi xin hứa luôn “làm nhiệt tình, chơi hết mình” để “Hè xanh Nhà Bè - phủ xanh mùa hè”.

Hành trình 10 ngày cùng Nhà Bè đã chính thức bắt đầu. Hãy mau mau nhấn like và follow fanpage Tuổi trẻ UIT để không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào trong chuyến hành trình Nhà Bè vô cùng ý nghĩa.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/154808901278325/posts/pfbid0B2QooTuMbDtcDoDvKttzZeSpT6icy3bDsQ1vGh696K3gia3TBoejSB1X7B5cUmXrl/