Lễ Kết nạp Đảng - Chi bộ Sinh viên 1

Vào sáng ngày 24/3/2024, tại Khu Di tích lịch sử Địa đạo Tam Giác Sắt. Chi bộ Sinh viên 1, Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho 01 quần chúng ưu tú Đoàn Vũ Phú Minh - Khoa Kỹ thuật Máy tính.

Chương trình vinh dự được đón tiếp:

- Đồng chí Đặng Văn Em - UV BCH Đảng ủy, Chủ tịch Công Đoàn trường;

- Đồng chí Nguyễn Thành Hiệp - UV BCH Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường, Bí thư Chi bộ Sinh viên 2;

- Đồng chí Nguyễn Nhật Bằng - Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Chi bộ Sinh viên 1;

- Đồng chí Tạ Thu Thủy - Bí thư Chi bộ Sinh viên 3;

Cùng các đồng chí Đảng viên Chi bộ Sinh viên 1, 2, 3.

Để có được sự công nhận ngày hôm nay, quần chúng Đoàn Vũ Phú Minh đã thể hiện năng lực của bản thân mình không chỉ ở mảng học tập mà còn là sinh viên nổi bật trong các hoạt động, phong trào tình nguyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Nhật Bằng - Bí thư Chi bộ Sinh viên 1 đã trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú: Đoàn Vũ Phú Minh. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Nhật Bằng đã giao nhiệm vụ tại buổi lễ, nhấn mạnh đồng chí Đảng viên mới cần xem 4 lời tuyên thệ chính là kim chỉ nam trong hành động và quyết định của bản thân; đồng thời, đồng chí Đảng viên mới cần thường xuyên nâng cao trình độ lý luận chính trị, phát triển năng lực phản diện và đấu tranh chống các biểu hiện suy thoái, “tự biểu diễn”, “tự chuyển biến”.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Văn Em - UVBCH Đảng uỷ, Chủ tịch Công Đoàn trường chúc mừng đồng chí đảng viên mới được kết nạp đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây cũng chính là động lực để các đồng chí tiếp tục cố gắng, phát triển bản thân trong thời gian tới để phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam và bày tỏ mong muốn các đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Xin được một lần nữa chúc mừng đồng chí Đoàn Vũ Phú Minh với những nỗ lực và cố gắng của mình. Chúc đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tính tiên phong của mình, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng giao phó, khẳng định vai trò của đảng viên trẻ tại nơi làm việc và nơi ở.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0eKsauehTgnTBTkLXz2Jro1bewBzufKNV5ZLkW7sec7ndaByFbm76i6AcChzTxfxTl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin