Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Thể lệ tham gia cuộc thi WEBDEV ADVENTURE 2024

WEBDEV ADVENTURE 2024 sắp sửa được diễn ra, không biết các bạn đã chuẩn bị tới đâu rồi nè?

Nếu các bạn đang cảm thấy hồi hộp và tò mò về thể lệ tham gia của cuộc thi thì cũng đừng lo lắng nha vì chúng mình đã sẵn sàng để cung cấp thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Đăng ký ngay: https://adventure.webdevstudios.org/

Hình thức tham gia: Theo đội 

Số lượng thành viên mỗi đội: từ 3 đến 5 thành viên, trong đó có ít nhất 1 thí sinh thuộc Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

Với các đội chưa đủ số lượng thành viên hoặc đăng ký cá nhân, BTC sẽ sắp xếp ngẫu nhiên (nhưng vẫn đảm bảo các đội có đủ các vị trí từ Front-end, Back-end, UI/UX…).

Thể lệ cuộc thi:

WebDev Adventure 2024 được diễn ra với 3 vòng thi khác nhau.

Vòng 1 - Ý TƯỞNG

Thời gian thực hiện: Từ ngày 11/05 đến ngày 15/05/2024

Số lượng các đội được đi tiếp: Tối đa 20 đội.

Hình thức: Online.

Tại vòng này, các đội được tự chọn chủ đề (từ các chủ đề đã cho), tự đặt vấn đề và nêu hướng giải quyết bằng hình thức ghi chú văn bản. Ý tưởng sẽ là yếu tố chủ đạo được đánh giá trong vòng này.

Ban giám khảo sẽ chấm kín bài thi của các đội và công bố điểm của từng đội chậm nhất sau 3 ngày kể từ khi kết thúc thời gian làm bài vòng 1. Sau đó, kết quả của mỗi đội sẽ được BTC thông báo qua Email của đội trưởng trước khi được thông tin trên fanpage.

Vòng 2: XÂY DỰNG

Thời gian thực hiện: Từ ngày 18/05 đến ngày 25/05/2024

Số lượng các đội được đi tiếp: Tối đa 10 đội.

Hình thức: Online.

Ở vòng này, các đội tiếp tục hiện thực hóa ý tưởng ở vòng 1 bằng cách lập trình website hoặc app dưới sự hỗ trợ của các mentor và đội kĩ thuật để giải quyết đề bài được đưa ra.

Thí sinh giải thích thêm về nguyên lý hoạt động, hướng dẫn sử dụng và cách sản phẩm giải quyết vấn đề đã đặt ra tại vòng 1 bằng văn bản.

Vòng 3: CHUNG KẾT

Thời gian: 31/05/2024

Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM.

Tại Chung kết, các thí sinh sẽ thuyết trình về sản phẩm của đội mình với Ban Giám khảo; Trả lời những thắc mắc của BGK về sản phẩm; Trình bày hướng giải quyết các vấn đề còn lại và hướng phát triển trong tương lai của sản phẩm; Thuyết phục BGK rằng vấn đề mà đội mình chọn là thực tế và cách giải quyết vấn đề bằng sản phẩm đủ hợp lý và có tính ứng dụng thực tiễn.

Đăng ký ngay cuộc thi:

Đăng ký online trên website: https://adventure.webdevstudios.org/

Đăng ký offline tại sảnh C Trường Đại học Công nghệ thông tin - Đại học Quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh vào lúc 9h30 đến 16h30, từ ngày 25/03 đến 06/04/2024.

Lệ phí tham gia: 

Đối với sinh viên đăng ký tham gia cuộc thi:

Lệ phí: 50.000VNĐ/thí sinh.

Được tham gia các buổi workshop miễn phí.

Đối với sinh viên đăng ký tham gia workshop:

Lệ phí: 20.000VNĐ/sinh viên.

Bên cạnh đó, WEBDEV ADVENTURE còn mang đến chuỗi Workshop các kiến thức về Lập trình Web, về Trí tuệ nhân tạo cũng như UI/ UX Design.

Hãy sẵn sàng cho một hành trình đầy hứa hẹn và bùng nổ cùng WebDev Adventure 2024 nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid02PbCRxhe5EJmd493iZuMEwW4UxqT3sDuGCXzEUjfCuvLVv5ttaC1LxuxCn21gbRNsl 

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin