Skip to content

Lễ trao bằng thạc sĩ đợt 1 nam 2013

LỄ TRAO BẰNG THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2013

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

 

Ngày 27 tháng 6 năm 2013, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM đã diễn ra buổi Lễ trao bằng Thạc sĩ được tổ chức đầu tiên tại Trường. 

image002

PGS.TS Dương Anh Đức cùng các Thầy Trưởng khoa chụp hình cùng tân thạc sĩ

 

Tham dự buổi lễ về phía ĐHQG-HCM: Ths. Đoàn Ngọc Khiêm – Đại diện Ban Đào tạo Đại học & Sau Đại học. Về phía Trường Đại học CNTT có: PGS.TS.NGƯT Dương Anh Đức, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Phi Khứ - Trưởng Phòng Đào tạo SĐH, KHCN&QHĐN; PGS.TS.NGƯT Đỗ Văn Nhơn – Trưởng Khoa Khoa học máy tính; TS. Nguyễn Đình Thuân - Trưởng Khoa Hệ thống thông tin; TS. Đàm Quang Hồng Hải – Trưởng khoa Mạng máy tính & Truyền thông; TS. Vũ Đức Lung – Trưởng khoa Kỹ thuật máy tính; TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính; Ths. Nguyễn Văn Toàn – Trưởng Phòng Công tác sinh viên; đặc biệt là sự có mặt của 42 tân thạc sĩ, bạn bè và gia đình đến chung vui.

image004

PGS.TS.NGƯT Dương Anh Đức phát biểu chúc mừng tân thạc sĩ

 

Nhằm tổng kết đánh giá lại kết quả học tập của anh chị học viên, PGS.TS Nguyễn Phi Khứ báo cáo kết quả đào tạo sau đại học và đọc quyết định cấp bằng cho các tân thạc sĩ.

Phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp, PGS.TS.NGƯT Dương Anh Đức đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới 42 tân thạc sĩ tốt nghiệp trong đợt này và cho rằng đây là kết quả đánh dấu sự phát triển của của Trường Đại học CNTT sau 7 khóa đào tạo thạc sĩ, cũng như uy tín của Trường trong hệ thống ĐHQG-HCM. Thầy Hiệu trưởng khẳng định: “có được thành quả hôm nay không chỉ là niềm tự hào của cá nhân, gia đình của mỗi tân thạc sĩ mà là niềm tự hào chung của Nhà trường”. Đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực vượt mọi khó khăn để có được thành quả hôm nay và mong muốn các tân thạc sĩ bằng kiến thức đã lĩnh hội được sẽ có nhiều đóng góp trong lĩnh vực công tác của mình, cống hiến nhiều hơn nữa trong mọi hoạt động tại đơn vị và ngoài xã hội. Thầy Hiệu trưởng cũng hi vọng và tin tưởng rằng trong số các tân thạc sĩ hôm nay sẽ có nhiều người tiếp tục học tập ở bậc cao hơn, góp phần nâng cao nguồn nhân lực trình độ cao không chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh mà còn cho khu vực phía Nam và cả nước. 

Thay mặt cho 42 tân thạc sĩ  tại buổi lễ, tân thạc sĩ Trần Trung đã phát biểu thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới công lao của các Thầy Cô và gia đình, hứa sẽ cố gắng đưa những kiến thức đã học tập, rèn luyện để phát huy và ứng dụng trong thực tế công việc của mình. 

image006

Tân thạc sĩ Trần Trung phát biểu tri ân đến Thầy Cô và gia đình.

 

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và vui tươi. Các tân thạc sĩ lần lượt lên lễ đài nhận bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy Cô, bạn bè cùng lớp và với gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ tốt nghiệp:

 

image008

PGS.TS Dương Anh Đức trao quyết định và bằng tốt nghiệp cho tân thạc sĩ Trần Khải Thiện thủ khoa

 

image010

Các tân thạc sĩ đứng nghe đọc quyết định nhận bằng

 

image012

PGS.TS Dương Anh Đức chụp hình cùng tân thạc sĩ

 

image014

Các tân thạc sĩ chụp hình cùng gia đình

 

                                                                                                            Tin và ảnh Đặng Văn Em