Skip to content

Lễ trao bằng tốt nghiệp 2013

         Nhằm tổng kết và đánh giá kết quả học tập của học viên và sinh viên, qua đó biểu dương và ghi nhận các sinh viên hoàn thành tốt khóa học của mình, đồng thời tri ân đến quý phụ huynh, quý Thầy Cô đã quan tâm giúp đỡ các bạn sinh viên, học viên trong quá trình học tập và rèn luyện.

         Sáng 21/12/2013 tại giảng đường 1, Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân cho 66 học viên cao học, 190 sinh viên hệ chính quy và 78 sinh viên hệ từ xa qua mạng tin học viễn thông của Trường.

        Về phía Đảng ủy, Ban giám hiệu có PGS.TS NGƯT Dương Anh Đức, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Vĩnh Phước, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS NGƯT Đỗ Văn Nhơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa Khoa học máy tính; về phía các khoa và phòng ban: PGS.TS Vũ Thanh Nguyên, Trưởng khoa Công nghệ phần mềm; TS. Nguyễn Đình Thuân, Trưởng khoa Hệ thống thông tin; TS. Vũ Đức Lung, Trưởng khoa Kỹ thuật máy tính; TS. Đàm Quang Hồng Hải, Trưởng khoa Mạng máy tính & Truyền thông; PGS.TS Nguyễn Phi Khứ, Trưởng phòng Đào tạo SĐH-KHCN&QHĐN; TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân, Trưởng phòng Đào tạo Đại học; Ths Nguyễn Văn Toàn, Trưởng phòng Công tác sinh viên, và các cán bộ, giảng viên, sinh viên, gia đình và người thân của các tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân.

totnghiep2013002

PGS.TS. Dương Anh Đức, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi lễ tốt nghiệp

 

         Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Dương Anh Đức nhiệt liệt chúc mừng các tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực trong học tập và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình, xứng đáng là học viên, sinh viên của Trường Đại học CNTT ĐHQG-HCM - một trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu Việt Nam. Những tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ là những nhân tố bổ sung quan trọng cho nguồn nhân lực công nghệ thông tin của nước nhà.

        Với những kiến thức, kỹ năng sống mà Thầy, Cô đã trang bị, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân sẽ tiếp tục phát huy và phấn đấu hết mình để thực hiện hoài bão, ước mơ, giúp ích cho xã hội; Góp phần phát triển địa phương, đất nước, cũng như thăng tiến của bản thân; Làm rạng danh tên tuổi của Trường; Không phụ lòng kỳ vọng của gia đình, người thân và công lao Thầy Cô. Thầy Hiệu trưởng mong rằng, các tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp hôm nay tiếp tục giữ mối quan hệ với Nhà trường để góp ý, góp sức cùng Nhà trường ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và trách nhiệm với xã hội; đồng thời giúp đỡ các thế hệ sinh viên, học viên kế tiếp.

       Cuối cùng, Thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh đã đồng hành cùng cùng các bạn sinh viên, học viên và tạo điều kiện cho các bạn học tốt để có kết quả như ngày hôm nay. Cảm ơn quý Thầy Cô đã tận tâm truyền đạt kiến thức quí báu cho các bạn sinh viên, học viên và chúc các tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân thành đạt trong sự nghiệp của mình.

       Trong không khí trang trọng buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Phi Khứ, Trưởng phòng Đào tạo SĐH-KHCN&QHĐN đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho các học viên cao học.

 totnghiep2013004

PGS.TS Nguyễn Phi Khứ, Trưởng phòng Đào tạo SĐH-KHCN&QHĐN đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho các học viên cao học.

 totnghiep2013006

PGS.TS Dương Anh Đức, Hiệu trưởng Nhà trường chụp hình cùng các tân thạc sĩ.

         Nhằm tuyên dương tinh thần phấn đấu học tập của sinh viên, TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh đã trao phần thưởng và giấy khen cho 20tân cử nhân, kỹ sư đạt loại giỏi trong đợt tốt nghiệp này. Ngay sau đó, Trưởng Khoa của 5 khoa cũng thay mặt Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho từng sinh viên của Khoa. PGS.TS Trần Vĩnh Phước trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân hệ Từ xa qua mạng tin học viễn thông.

        Tân thạc sĩ Nguyễn Thị Trúc Ly, đại diện hơn 230 học viên, sinh viên tốt nghiệp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Thầy Cô, cùng gia đình và bạn bè của mình.

totnghiep2013008

Toàn cảnh hội trường buổi lễ tốt nghiệp

         Lễ tốt nghiệp khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi được biểu hiện rõ trên gương mặt các bậc phụ huynh khi nhìn thấy con em mình trưởng thành và qua những niềm hạnh phúc, nụ cười rạng ngời của các tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư. Bằng tốt nghiệp là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực miệt mài của các học viên, sinh viên trong suốt thời gian học tập tại Trường. Chắc chắn rằng với những hành trang nhân cách, tri thức, tinh thần kỷ luật và tinh thần tập thể, các tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân sẽ có đủ năng lực, tự tin, bản lĩnh để vượt qua khó khăn, thử thách và tiếp tục giữ được ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ như khi còn học dưới mái Trường Đại học Công nghê Thông tin.

Một số hình ảnh trong lễ tốt nghiệp

totnghiep2013010

PGS.TS Dương Anh Đức, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các trưởng khoa và tân thạc sĩ tân cử nhân, kỹ sư thực hiện nghi thức chào cờ.

 

 totnghiep2013012

Các tân cử nhân, kỹ sư trong nghi thức chào cờ buổi lễ tốt nghiệp

 

totnghiep2013014

 

PGS.TS Dương Anh Đức, Hiệu trưởng Nhà trường chụp hình cùng các tân thạc sĩ

 

 totnghiep2013016

PGS.TS.NGƯT Đỗ Văn Nhơn, Trưởng khoa Khoa học máy tính trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân.

 

totnghiep2013018

TS. Đàm Quang Hồng Hải– Trưởng khoa Mạng máy tính & Truyền thông trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư.

 

totnghiep2013020

PGS.TS.Vũ Thanh Nguyên, Trưởng khoa Công nghệ phần mểm trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư.

 

totnghiep2013022

TS. Nguyễn Đình Thuân, Trưởng  khoa Hệ thống thông tin trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

 

totnghiep2013024

PGS.TS Trần Vĩnh Phước, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân hệ Từ xa qua mạng

 

Tin và ảnh : Đặng Văn Em