Lời tri ân từ Ngọn Đuốc Xanh 2024

Sau một hành trình dài đầy ý nghĩa, Chiến dịch tình nguyện Ngọn Đuốc Xanh 2, trực thuộc Đoàn Khoa Mạng máy tính và Truyền thông, đã chính thức kết thúc. Các Chiến sĩ không chỉ đơn thuần là những người tham gia, mà còn là những người đã cùng nhau tạo ra một chặng đường dài đáng nhớ.

Ban chỉ huy Chiến dịch Ngọn Đuốc Xanh 2 xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến:

- Đoàn - Hội trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG-HCM.

- Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Phú.

- Quý Mạnh Thường Quân, Quý Nhà Hảo Tâm.

Chuyến hành trình Ngọn Đuốc Xanh 2 không chỉ là những ngày tháng dành để hoạt động, mà còn là những khoảnh khắc đáng trân trọng, là những bài học quý báu mà mỗi người đã học được từ những khó khăn, thách thức mà Chiến dịch mang lại. Mỗi bước đi, mỗi cống hiến, mỗi nỗ lực của mọi người đều là một viên gạch xây dựng nên những thành tựu lớn lao, đầy tự hào.

Cảm ơn những Chiến sĩ tình nguyện của chúng ta đã dành thời gian và công sức để tham gia vào hành trình này. Những đóng góp của các bạn không chỉ là một hành động cá nhân mà còn là một phần của sự cống hiến và lòng nhân ái. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần nhân ái và lan tỏa niềm đam mê, tình yêu quê hương đến mọi người xung quanh.

Xin kính chúc quý vị và các bạn dồi dào sức khỏe và thành công trên con đường mà mỗi người đã lựa chọn. Chúc mọi người luôn được tràn đầy năng lượng và nhận được sự may mắn trong mọi nỗ lực và hành trình của mình.

Xin chân thành cảm ơn!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid02Dd3Vk8UCqTJHvuKHUnCkxMyAx2nZLv3kMJDdLJSyG3a9jCKbVEn1nefxxF3vTSRSl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin