Máy tính cũ - Tri thức mới công bố logo chính thức

Đội Máy tính cũ - Tri thức mới là đội hình chuyên thu thập, tư vấn và trao tặng các sản phẩm công nghệ cũ như laptop, máy tính bàn và thiết bị điện tử khác. Với sứ mệnh đưa tri thức đến những vùng khó khăn, Đội Máy tính cũ - Tri thức mới quyết định công bố logo chính thức để thể hiện dấu ấn riêng của mình.

Thành lập đã được 15 năm với sự nhận diện khó khăn của các bạn tân sinh viên, Đội Máy tính cũ - Tri thức mới nay đã có điểm đặc biệt tuy thiết kế đơn giản nhưng vẫn nổi bật, dễ nhớ với sự kết hợp hài hòa giữa hai màu sắc chủ động. Cụ thể như sau:

Bên trong khối lập phương màu xanh đậm, màu tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, sáng tạo của Đội, thể hiện niềm đam mê cống hiến và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tô điểm cho “bộ não” máy tính là một vài điểm vàng với ý nghĩa trân trọng những điều tốt đẹp nhất. Chính cái tên Máy tính cũ - Tri thức mới cũng đã được chúng tôi ẩn giấu trong chiếc logo.

Logo mới của Đội Máy tính cũ - Tri thức mới không chỉ đại diện cho sự tiến bộ và chuyên nghiệp của Đội, mà còn thể hiện sự cam kết của Đội trong việc đưa tri thức tới mọi miền.

Chúng tôi sẽ luôn hăng say cống hiến sức mình, giúp đỡ những địa phương, những nơi khó khăn, phổ cập kiến thức tin học đến mọi nơi và trở thành ‘cây cầu’ mang tri thức đến mọi miền. Hãy theo dõi hành trình của Đội nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/maytinhcu.trithucmoi.uit/posts/pfbid0vimKY4xkYwMYWGYRgr3dfjtXTxRJHKWpXW9u4KNkAqFH4cvPLqBY9TwAhdZCBS5Pl