Skip to content
Chúc mừng team UIT-Bean đã đoạt giải Nhì Cuộc thi Sinh viên với An toàn Thông tin vòng chung khảo Asean 2019

“Meal Planner” của SV ĐH CNTT giành giải nhất tại Windows Phone Hackathon 2012

Vừa qua trong hai ngày (16/6  – 17/6/2012), cuộc thi Windows Phone Hackathon 2012 đã diễn ra tại khách sạn Universal – 549, Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. Với sự góp mặt khoảng 100 lập trình viên là sinh viên từ các trường đại học và những nhân viên của các công ty phần mềm trên địa bàn TP HCM.

Windows Phone Hackathon 2012 là cuộc thi lập trình ứng dụng trên nền tảng Windows Phone do Microsoft phối hợp với Nokia và Gameloft tổ chức. Tương tự như các cuộc thi hackathon khác, các đội tham gia Hackathon HCM 2012 sẽ phải hoàn thành xong một phần mềm theo chủ đề cho trước trong thời gian hết sức giới hạn – 24h. Và chủ đề của cuộc thi lần này là Technology in Daily Life.

hackathon2012 001

Sau 24h lập trình căng thẳng, mõi đội sẽ có khoảng thời gian 4 phút để trình bày những đặc điểm nổi bật của sản phẩm trước ban giám khảo. Hầu hết các đội chọn game để làm sản  phẩm cho riêng mình với những game khá sinh động và hài hước cũng như các game đòi hỏi khả năng tư duy logic của người chơi cũng hay không kém.

Xuất sắc vượt qua các sản phẩm khác: “Meal Planner” một phần mềm ứng dụng đến từ đội UIT của trường ĐH CNTT đã giành giải nhất trong cuộc thi Windows Phone Hackathon 2012.

hackathon2012 002

UIT – Đội thắng cuộc tại Windows Phone Hackathon 2012 với ứng dụng “Meal Planner”

Meal Planner” là ứng dụng cung cấp cho người dùng những đề nghị về các món ăn trong một bữa ăn hằng ngày, cùng với tính năng cảnh báo những món ăn mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của những người mắc một số bệnh cần ăn kiên.

Sau hai ngày thi đấu hết sức sôi động và gây cấn, cuộc thi Windows Phone Hackathon 2012 kết thúc với giải nhất – Đội UIT (Meal Planner), giải nhì – Đội UIT5, giải ba – Exception (thuộc UIT) và ba giải khuyến khích khác.