[MHX2022] Tổng kết buổi 1 Workshop x Netcompany

Vậy là chuyến xe “Workshop công nghệ” đã hoàn thành chặng đầu tiên của hành trình trong sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên. Ngày 05/07/2022 vừa qua, đội hình Lập trình Web và các bạn sinh viên đã cùng nhau trải qua những giây phút thú vị và bổ ích cùng anh Nguyễn Lê Nhật Trường và anh Cáp Kim Quang – hai vị diễn giả vô cùng tâm huyết đến từ Netcompany.

Trong buổi 1, bên cạnh những thông tin về Netcompany, chúng mình đã được hai vị diễn giả giới thiệu về mô hình Client-Server cùng phương thức hoạt động của chúng, những kiến thức nền tảng về Web Application và các lưu ý khi sử dụng những ngôn ngữ lập trình Web như HTML, CSS, JS, công nghệ NodeJS,...

Gói gọn trong 2 giờ đồng hồ, hai vị diễn giả đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan về lập trình Web, từ những kiến thức khái quát mang tính nền tảng cho đến những thông tin chi tiết, đặc thù của mỗi ngôn ngữ, mỗi công cụ được sử dụng trong lập trình.

Chúng mình mong rằng các bạn sinh viên sau buổi 1 của chương trình đã có được một cái nhìn rõ nét về lập trình Web và những kiến thức xoay quanh nó cũng như đã trải qua những giây phút học tập, giao lưu vui vẻ cùng đội hình chúng mình.

Chuỗi Workshop công nghệ cùng Netcompany sẽ tiếp tục diễn ra vào tuần sau, vì vậy nếu sắp xếp được thời gian thì các bạn sinh viên hãy tiếp tục tham gia cùng đội hình Lập trình Web nhé!

[Buổi 2]

- Building a API server with NodeJS.

- Technologies involved : HTML, CSS, jQuery, Bootstraps, NodeJS, MySQL.

Thời gian: Thứ 3, 12/07/2022 (10h00 – 12h00).

Địa điểm: Phòng B5.08 – Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-TP.HCM.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/