Mùa hè xanh 2022 - Cho đi là nhận lại

Ngày 23/07/2022, hành trình “Mang tri thức công nghệ” của Đội hình Máy Tính Cũ - Tri Thức Mới trong chiến dịch Mùa hè xanh 2022 đại diện Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG HCM đã dừng chân tại xã Bình Thắng, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Đội đã trao tặng và lắp đặt 10 bộ máy tính nhằm hỗ trợ công tác dịch vụ công trực tuyến. Với những bộ máy này, Đội mong rằng sẽ giúp cho người dân xã Bình Thắng tiếp cận dễ dàng hơn các dịch vụ trực tuyến.

Máy Tính Cũ – Tri Thức Mới xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, giúp đỡ từ các quý doanh nghiệp, những nhà hảo tâm đã quyên góp máy tính, linh kiện để đội có thể lắp ráp, sửa chữa và trao tặng đến địa phương.

Hành trình kết nối tri thức công nghệ của Máy Tính Cũ - Tri Thức Mới sẽ không dừng lại, Đội hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đóng góp của quý nhà hảo tâm để mang tin học đến với những vùng sâu, vùng xa.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0hqBMuKNK5UwU2zeJ8NsTTVMip2bqodMFz6EHt8kQUV4zexVz9bWaNhdpUABn8V3l