NC Sharing số thứ 3: “KỸ NĂNG ĐI XE BUÝT”

Chuyên mục NC Sharing của Đoàn khoa Mạng máy tính và truyền thông là nơi để đoàn hội đồng hành và giúp sinh viên tìm hiểu sâu hơn những chủ đề thú vị xoay quanh cuộc sống sinh viên.

Xe buýt là phương tiện công cộng được phần lớn sinh viên lựa chọn để di chuyển, nhất là những bạn sinh viên ở xa trường, chưa quen đường hay tay lái chưa vững. Tuy nhiên một số Tân sinh viên vẫn còn khá bỡ ngỡ với phương tiện này, hiểu được điều đó chuyên mục NC Sharing số thứ 3 với chủ đề “KỸ NĂNG ĐI XE BUÝT” ra đời với 5 “tip” nhỏ:

1. Chuẩn bị tiền lẻ

2. Luôn mang theo thẻ sinh viên

3. Đề phòng móc túi

4. Đeo khẩu trang

5. Sử dụng ứng dụng Bus map

Thông qua những chia sẻ thiết thực bằng hình ảnh, khoa Mạng máy tính và truyền thông hy vọng sẽ giúp các sinh viên có thêm những kỹ năng bổ ích trong việc di chuyển bằng xe buýt.

Mọi thông tin chi tiết của chuyên mục chia sẻ này xem tại: https://bitly.com.vn/nrb7c5

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông, trường Đại học Công nghệ Thông tin