NETSEC Championship 2024: Công bố lịch thi đấu

Vậy là sau bao nhiêu ngày mở đăng ký, chúng ta đã chính thức có lịch thi đấu vòng bảng cho giải đấu NETSEC CHAMPIONSHIP 2024.

Những vòng đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 03/04, 05/04 và 08/04, hứa hẹn mang lại những màn tranh tài vô cùng kịch tính và nghẹt thở, đội bóng tài giỏi và xứng đáng sẽ vươn lên và trở thành nhà vô địch, giành lấy chiếc cúp danh giá của cả giải đấu.

Và không để các bạn phải chờ đợi lâu nữa, BTC xin phép được công bố lịch đấu của NETSEC CHAMPIONSHIP 2024. Đây sẽ là những trận cầu vô cùng gây cấn đến từ các cầu thủ vô cùng tài năng của Khoa Mạng máy tính và Truyền thông. Liệu đội bóng nào sẽ trở thành nhà vô địch mới của khoa Mạng đây? Cùng BTC đón chờ tại NETSEC CHAMPIONSHIP nhé!

THÔNG TIN GIẢI ĐẤU

- Thời gian mùa giải diễn ra: Từ ngày 03/04/2024 đến ngày 12/04/2024.

- Địa điểm: Trung tâm TDTT ĐHQG TP.HCM (Sân liên hợp KTX khu A)

- Hình thức thi đấu: Thi đấu theo đội đã đăng ký với ban tổ chức (gồm 8 đội tuyển tranh tài) và thi đấu theo luật bóng đá 05 người.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid0Bt2ALJCjHsumTvFtst7mk61S96iqwpjoW7SFEUom5JypFgoVozMcmybeCiWtkyVvl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin