[NetSec Mos 2023] Công bố giải thưởng

Sau một thời gian mà các bạn sinh viên chờ đợi cũng kha khá lâu về kết quả thì bây giờ đã có rồi nè. BTC thành thật xin lỗi vì đã để các bạn đợi lâu!

Không dài dòng nữa, đến ý chính nào. Sau khi sàng lọc, chấm điểm kỹ lưỡng thì BTC đã tìm ra được ba bạn đã có phần thi xuất sắc nhất, vượt lên các đối thủ nặng ký khác để đạt được giải thưởng của BTC. Đó là:

Microsoft Word: 18520705 - Phan Thanh Hải - 790 điểm

Microsoft Excel:   20520418 - Đặng Nghiệp Cường - 850 điểm

Microsoft PowerPoint: 21521698 - Phan Nguyễn Hải Yến - 910 điểm

Các bạn không thể đạt giải cũng đừng buồn, các bạn cũng đã rất xuất sắc hoàn thành bài thi của mình, xứng đáng là 1 cao thủ tin học văn phòng rồi đó

Kết quả của các bạn sẽ được BTC gửi mail đến từng cá nhân, các bạn hãy chờ thông báo qua email của BTC để biết kết quả cũng như nhận giấy chứng nhận nhé

BTC xin cảm ơn các bạn đã tham gia NETSEC MOS 2023, hẹn gặp lại các bạn ở năm sau và hy vọng sẽ gặp lại các bạn trong các chương trình sắp tới do Liên chi hội Mạng máy tính và Truyền thông tổ chức.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid02nKjw293JRKmbLNPSWw3De2uH2zopW5es1LcWJKsMFpyRUX9yagGTReMtMudWwsKNl