Skip to content

Ngày Chủ nhật Xanh lần thứ 149 - năm 2023

Ngày Chủ nhật xanh là một chương trình được tổ chức để chúng ta hưởng ứng và tôn vinh việc bảo vệ môi trường. 

Tham gia vào ngày Chủ nhật xanh, bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động trồng cây, thu gom rác, tiết kiệm năng lượng và những hoạt động thú vị khác để hòa mình với thiên nhiên. Đồng thời đây cũng là cơ hội để bạn có thể gặp gỡ những người bạn có chung niềm đam mê và cùng chung tay xây dựng một môi trường xanh-sạch-đẹp.

Bằng cách thực hiện những việc làm nhỏ nhưng có ý nghĩa này, bạn đang góp phần xây dựng một thế giới tươi đẹp, xanh mát hơn cho chính chúng ta và cho những thế hệ mai sau.  

Tiếp tục thực hiện công trình trồng mới cây xanh và cải tạo khuôn viên trường Đại học Công nghệ Thông tin, lần này chúng ta sẽ cùng nhau đem lại màu áo mới cho Khuôn viên UIT. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay để đồng hành cùng chúng mình trong chương trình đầy ý nghĩa này nhé!

Thông tin chi tiết chương trình

- Thời gian: từ 15g00 - 17h00 ngày 26/5/2023 (Thứ Sáu)

- Địa điểm: Sân cờ Tòa nhà A, trường ĐH Công nghệ Thông tin

- Trang phục: Đoàn viên, sinh viên tham gia mặc áo Thanh niên Việt Nam, áo thun trường hoặc áo đồng phục các chiến dịch tình nguyện.

- Cách thức đăng ký: điền thông tin qua link: https://link.uit.edu.vn/CNX149 

- Thời gian đăng ký: đến trước 20g00 ngày 25/5/2023.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0kEHyrESU56GURMKMtMFD9ezShHSf4R8K9YhNX5f29ERT3qaGHZvC7zHzNXcDGR9Ll

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin