Ngọn Đuốc Xanh 2024: Hát cùng chiến sĩ

Kết thúc chuyến hành trình đến Tiền Giang thân yêu, Chiến dịch Ngọn Đuốc Xanh 2 đã ghi lại dấu ấn cuối cùng bằng một đêm nhạc ý nghĩa và đầy cảm xúc. Tại đây, không chỉ là nơi trình diễn những bản nhạc hay, sống động, mà còn là nơi gắn kết mọi người với nhau một cách chân thành và sâu sắc nhất.

Đêm văn nghệ không chỉ là dịp để các chiến sĩ Ngọn Đuốc Xanh 2 bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với bà con Tiền Giang thật thà, mến khách, nhiệt tình giúp đỡ chiến dịch từ những ngày đầu khó khăn, mà còn là cơ hội để mọi người cùng nhau đoàn kết, cùng nhau chia sẻ niềm vui sau những ngày tháng đồng hành bên nhau.

Với chủ đề “Thương”, đêm ca nhạc đã thu hút sự tham gia đông đảo của các chiến sĩ cùng các bạn nhỏ địa phương. Ánh đèn rực rỡ, những giai điệu sôi động đã kết hợp hài hòa tạo nên một không gian âm nhạc rực rỡ và tràn ngập tình thương yêu. Khi bức màn của đêm nhạc rơi xuống, không chỉ còn lại những giai điệu ngân nga mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ, ấn tượng, vẹn tròn trong trái tim mỗi người. Đó không chỉ là một trải nghiệm âm nhạc đầy ý nghĩa, mà còn là một dấu ấn tinh thần, kết nối và tình thương mà chúng ta đã cùng nhau tạo ra.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid03eT1gP9HvfqQ1RVZ66oZPVh9VP4FunRBTsbprN6EWPUDpAA1XsYHne6sAcgd8YDvl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin