Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Nhìn lại chung kết Webdev Adventure 2024 

Trải qua một hành trình dài, vòng chung kết cuộc thi WebDev Adventure 2024 đã chính thức diễn ra vào chiều ngày 31/05/2024 tuần qua với những phần thi hết sức ấn tượng của 6 team dự thi vòng chung kết.

Trong buổi chung kết, các đội thi đã xuất sắc hoàn thành bài thi của mình, các đội thi đã về đích xuất sắc, các ngôi vị Quán quân - Á quân - Quý quân cũng đã tìm được chủ nhân của chúng. Đồng thời, các bạn khán giả tham gia cổ vũ cũng may mắn cũng nhận được những món quà nhỏ từ Ban Tổ Chức chương trình. 

Hãy cùng chúng mình điểm lại những hình ảnh cực kì dễ thương và đáng nhớ của buổi chung kết WebDev Adventure 2024 nhé.

Cuộc hành trình WebDev Adventure 2024 đã chính thức khép lại. Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn sinh viên đã quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng cuộc thi trong thời gian qua và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý thầy cô Ban cố vấn cuộc thi, quý Ban giám khảo, các Cựu anh chị thành viên và các đơn vị đối tác đã nhiệt tình hỗ trợ chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Hẹn gặp lại các bạn ở những hoạt động tiếp theo của WebDev Studios nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid02hSL6mzE9ieAJXwQKDfn2oAUeWvzuZ95tuZ16ADMQAT8JTxB5QFugWTNKZnB6z4h2l 

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin