Skip to content

Nhóm tư vấn tuyển sinh UIT 2023 

Nhằm giúp quý vị phụ huynh, các bạn học sinh hiểu hơn về Trường ĐH Công nghệ Thông tin - ĐH Quốc gia TP.HCM, Ban Tư vấn Tuyển sinh UIT xin chính thức giới thiệu nhóm hỗ trợ Tư vấn Tuyển sinh năm 2023 của Ban Tư vấn Tuyển sinh trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG-HCM!

Đây là nơi hỗ trợ và giải đáp tường tận những thắc mắc cho các bạn học sinh, quý phụ huynh về các thông tin tuyển sinh cũng như chương trình đào tạo của Trường Đại học Công nghệ Thông tin 2023.

Bên cạnh đó, đây cũng là không gian giao lưu giữa các bạn học sinh và các thầy cô, giảng viên, Đại sứ Sinh viên, sinh viên giúp các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh có những định hướng chính xác nhất khi chọn UIT là điểm đến của mình!

Các bạn học sinh đang có nguyện vọng tìm hiểu về Trường và mong muốn trở thành thế hệ UIT tiếp theo hãy nhanh chóng tham gia group để tương tác trực tiếp với Đại sứ sinh viên, thầy cô và các anh chị sinh viên đang học tại trường để nhận thêm được nhiều thông tin bổ ích.

Nếu có bất cứ thắc mắc thì đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong group để được các anh chị Đại sứ sinh viên có thể tư vấn trả lời nhanh nhất cho các bạn nhé!

Tham gia nhóm tại link sau: fb.com/groups/uit.tvts2023

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid02ziajX4Yy3ZcVtt4u9v2EWqKgwq4RH8WNn9erQuSs56VVKRc4mgiSbteDMNArDyM9l

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin