OEP Check ngay - Nhận quà liền tay

OEP Check là một hoạt động check-in ảnh ghi lại những khoảnh khắc khi nhận quà OEP của các bạn Tân sinh viên khoá 2021. Tân sinh viên khoá 2021 thuộc các chương trình Đặc biệt sau khi nhận quà của OEP thì check in tại địa điểm nhận quà, có thể chụp ảnh, selfie cùng các CTV của văn phòng OEP.

Đăng tải một bài viết (chế độ Công khai) nêu cảm nghĩ của mình khi nhận quà, kèm hình ảnh và hastag #UIT #OEPCheck

Điền form minh chứng (Họ và tên, MSSV, link bài viết check-in ở chế độ Công khai) và chọn cho mình 1 con số may mắn từ 000-999.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 14/03/2022 đến ngày 18/03/2022

Sau khi chương trình kết thúc, VP các CTĐB sẽ quay số ngẫu nhiên và chọn ra 04 con số may mắn. 04 bạn có con số đã chọn trong form trùng với 04 con số may mắn mà VP chọn ra sẽ được nhận giải thưởng.

Kết quả sẽ được công bố trong vòng 1 tuần sau khi chương trình kết thúc.

Lưu ý:

- Nếu không có ai trùng với số may mắn thì sẽ chọn bạn có con số gần với số may mắn nhất nhất để nhận giải.

- Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, quyết định của VP các CTĐB sẽ là quyết định cuối cùng.

Dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, vì vậy khi đến nhận quà và check-in, các bạn hãy luôn nhớ xếp hàng ngay ngắn, trật tự và thực hiện nghiêm quy tắc 5K để giữ an toàn cho chính bản thân cũng như cho những người xung quanh nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/hcmuit.oep/posts/2079731702195274