PGS.TS. Vũ Đức Lung tiếp nhận Huân chương lao động hạng Ba

Buổi sáng 01/02/2021, Trường Đại học Công nghệ Thông tin trang trọng tổ chức lễ trao Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho PGS.TS Vũ Đức Lung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường.

Buổi lễ có sự tham dự ThS. Lâm Tường Thoại, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Thi đua khen thưởng ĐHQG-HCM cùng Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Vũ Đức Lung chân thành cảm ơn tập thể Nhà trường đã hỗ trợ, tạo điều kiện để cá nhân phát huy hết khả năng để đạt được Huân chương lao động hạng Ba: “Vinh dự nhận được huy chương lao động hạng Ba, đây là phần thưởng vinh dự của Nhà nước trao tặng. Đây không những là phần thưởng của cá nhân tôi mà là phần thưởng toàn thể quý Thầy Cô” – PGS.TS Vũ Đức Lung chia sẻ.

PGS.TS. Vũ Đức Lung tiếp nhận Huân chương lao động hạng Ba

Tin &ảnh: Đặng Văn Em