Radio hiện thực hoá lời chúc thịnh vượng đến bản thân

Bạn muốn có nhiều tiền hơn trong năm mới? Bạn luôn tự hỏi rằng tiền luôn bay đi đâu hết vào mỗi cuối tháng? Bạn chưa biết nên làm gì với số tiền mình đã tiết kiệm được? Chuyên mục radio giới thiệu sách lần này chính là dành cho bạn!

CLB Sách và Hành động UIT xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách Người giàu có nhất thành Babylon (tiếng Anh: The Richest Man in Babylon). Tác phẩm được viết bởi doanh nhân, nhà văn Mỹ George Samuel Clason và phát hành vào năm 1926, kể về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân ở thành Babylon cổ xưa. Cuốn sách được xem là một trong những tác phẩm truyền cảm hứng lớn nhất về chủ đề tiết kiệm, kế hoạch tài chính và sự giàu có cá nhân.

Hy vọng chiếc radio nhỏ từ BAIT sẽ giúp các bạn có một buổi tối tràn đầy năng lượng  vui vẻ!

Nghe radio tại: https://www.facebook.com/clb.sachvahanhdong.uit/videos/1580897969052148/