Skip to content

SEMINAR: CLEAN CODE - Nghệ thuật trong thế giới lập trình

Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức buổi Seminar với về tài “CLEAN CODE - Nghệ thuật trong thế giới lập trình”. Seminar nhằm 

tạo điều kiện cho sinh viên khoa Khoa học và kỹ thuật thông tin nói riêng và sinh viên UIT nói chung có cơ hội tìm hiểu về phương pháp cũng như tầm quan trọng của Clean Code.

Đối với những bạn sinh viên vừa làm quen với lập trình, buổi Seminar này sẽ tạo cho bạn những thói quen tốt khi code ngay từ ban đầu, tránh việc "quen tay" code xấu, code ẩu, code linh tinh.Ngoài ra buổi Seminar này cũng phù hợp với cả những bạn sinh viên sắp ra trường, rút ra kinh nghiệm cho mình để nâng cao khả năng lập trình.

Đến với buổi Seminar này, các bạn sẽ được bàn luận về tầm quan trọng của Clean Code, tìm hiểu về những phương pháp lập trình mã nguồn "sạch", chỉ ra những ví dụ cụ thể và một số dấu hiệu nhận biết code smell từ đó hoàn thiện khả năng tư duy lập trình, kỹ năng làm việc trong công tác nhóm, góp phần nâng cao chất lượng học tập và làm việc.

Diễn giả của seminar gồm có 

  • Henrik Hauge Madsen - Project Manager Netcompany Vietnam.
  • Lê Quốc Huy - Project Manager Netcompany Vietnam.

Buổi seminar sẽ được tổ chức vào lúc 9h30-11h45 ngày 31/3/2021 tại Hội trường E, trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Link đăng kí: http://bit.ly/DK_Seminar_CleanCode

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin