Seminar doanh nghiệp - FPT Software HCM

Một trong những chuỗi hoạt động diễn ra thường xuyên và xuyên suốt trong các năm học. Với mục đích giúp cho các bạn sinh viên có thể có được cái nhìn khái quát về vị trí nghề nghiệp thực tế tại các doanh nghiệp.

Sáng ngày 11 tháng 05 năm 2023, Khoa KH&KTTT đã phối hợp cùng đơn vị FPT Software HCM, tổ chức buổi Seminar doanh nghiệp với chủ đề “Web Developer: Career Orientation and Opportunities”, tại Phòng B5.05 – Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Đến với buổi Seminar diễn giả: Mr. Huỳnh Khang Thiên - Project Manager - C99 at FPT Software HCM, đã mang đến các bạn sinh viên những thông tin vô cùng bổ ích đối với người làm nghề Web Developer trong đó diễn giả tập trung vào những đòi hỏi của thị trường lao động, lộ trình thăng tiến và các kỹ năng mà các bạn sinh viên cần trang bị trong quá trình học tập tại khoa.

Một số hình ảnh của buổi seminar sáng ngày 11 tháng 5 năm 2023.

Khoa KH&KTTT gửi lời cảm ơn chân thành đến với diễn giả Khang Thiên nói riêng và Công ty FPT Software nói chung, cũng như các bạn sinh viên tham dự vào buổi seminar.

Kính chúc sức khỏe và sự thành công đến với các bạn cũng như doanh nghiệp, khoa rất mong sẽ nhận được nhiều hơn sự hợp tác từ quý doanh nghiệp ở những buổi seminar với các chủ đề đa dạng hơn, hấp dẫn hơn trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://fit.uit.edu.vn/index.php/tin-tuc/thong-bao-he-dai-hoc/6332-seminar-doanh-nghi-p-fpt-software-hcm